Trang Chủ » Tin tức » Bảo vệ sức khỏe thông minh khi chọn cơ sở phá thai.

Đăng bởi , 26/10/2014 - 11:10

Khi mang thai ngoài ý muốn và muốn phá thai thì tiêu chí đầu tiên của các chị em phụ nữ là cở sở phá thai phải đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe cho mình. Để bảo vệ sức khỏe thông minh khi chọn cơ sở phá thai chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa và phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

– Tính hợp pháp của cơ sở, trung tâm y tế: cơ sở được cấp phép hoạt động trong dịch vụ phá thai, điều kiện kĩ thuật đảm bảo, phòng tiểu phẫu và các dụng cụ chuyên dùng phải được vô trùng.

 

 

Bảo vệ sức khỏe thông minh khi chọn cơ sở phá thai 1

 

Lựa chọn cơ sở phá thai uy tín giúp bảo vệ sức khỏe chị em

 

– Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo đúng chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn.

– Đơn vị y tế phải được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế, có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy đo mạch, máy siêu âm… Tất cả đều phải đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp chị em phá thai vừa không đau lại an toàn.

– Phải áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, khoa học, hiệu quả không để lại di chứng, hồi phục nhanh,… đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này.

– Phòng khám phải đảm bảo môi trường vệ sinh nghiêm chỉnh chấp hành quy định của Bộ Y tế về vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. 

 

Bảo vệ sức khỏe thông minh khi chọn cơ sở phá thai 2

 

Cơ sở phá thai uy tín 36 Ngô Quyền bảo vệ sức khỏe của bạn

 

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên trong việc phá thai. Vì vậy, chị em phụ nữ khi có quyết định đình chỉ thai nghén có thể đến phòng khám để áp dụng phương phám phá thai an toàn. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa công lập lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ Bác Sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tay nghề cao đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô. Phòng khám đang sử dụng 2 phương pháp phá thai an toàn, không để lại di chứng bảo đảm sức khỏe cho chị em và sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

Phá thai nội khoa: Phá thai bằng thuốc, được thực hiện với tuổi thai chưa đến 7 tuần tuổi, là phương pháp sử dụng thuốc nhằm làm ngừng sự phát triển của thai nhi đồng thời co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài giống với hiện tượng xảy thai tự nhiên. Phương pháp này chống chỉ định với trường hợp thai phụ mắc bệnh tim mạch, hẹp van 2 lá, bệnh tuyến thượng thận, rối loạn đông máu,…

Phá thai ngoại khoa: hút thai chân không (được thực hiện đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi, là phương pháp sử dụng thuốc gây mê, gây tê và dụng cụ chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung nhằm đưa túi thai ra ngoài kết thúc thời kỳ thai nghén. Phương pháp này chống chỉ định đối với người bị dị dạng đường sinh dục, bệnh nội khoa cấp tính,…

sau khi phá thai an toàn, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp thanh lọc cơ thể, nâng cao thể trạng, thông lâm,….

Các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn mong muốn mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Đặc biệt trong việc đình chỉ thai nghén các bác sỹ luôn đảm bảo sợ an toàn cho chị em, giúp chị em bảo vệ thiên chức làm mẹ. Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy(04).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn

 

bác sỹ tư vấn

 

Đánh giá bài viết

Tags: ,
img