Trang Chủ » Tin tức » Chi phí hút thai là bao nhiêu?

Đăng bởi , 29/08/2015 - 03:08

Khi mắc bệnh phải tìm đến bệnh viện hay phòng khám, vấn đề mà người bệnh quan tâm không chỉ là một địa chỉ thăm khám và chữa bệnh uy tín mà còn cả về vấn đề chi phí khám chữa bệnh. Bởi không phải ai cũng có đủ tiền để trang trải cho một lần điều trị do chi phí của nó quá lớn.

Hút thai chân không là phương pháp sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung để hút thai trong buồng tử cung khi mang thai ngoài ý muốn, phương pháp này áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi. Chống chỉ định đối với trường hợp người mang thai mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được điều trị. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đặc biệt là những bạn trẻ thường băn khoăn, đắn đo trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín cũng như thắc mắc về chi phí hút thai là bao nhiêu?

Nói về chi phí hút thai an toàn, bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ để thực hiện. Hút thai chân không được áp dụng với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi, tại cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ những phương tiện hỗ trợ và được cấp phép hoạt động.

Chi phí hút thai là bao nhiêu

Tư vấn về chi phí hút thai là bao nhiêu?

Do phương pháp hút thai chân không chỉ được áp dụng thực hiện với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi, vì vậy mức chi phí áp dụng cho phương pháp này cũng có sự chênh lệch hơn so với phương pháp phá thai bằng thuốc. Mặt khác, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào những yếu tố như: tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, cơ sở y tế chuyên khoa mà chị em thực hiện hút thai;… Hơn nữa, trình độ của đội ngũ bác sĩ và cơ sở y tế cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí nạo hút thai an toàn.

Tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, mọi chi phí được niêm yết công khai theo mức quy định của Sở Y tế Hà Nội. Do đó, khi hỏi về mức chi phí cụ thể mà chưa biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ sẽ là điều rất khó để có thể trả lời chính xác được.

Bạn có thể yên tâm đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội để thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Hiện nay, phòng khám đã và đang thực hiện phá thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa ( áp dụng đối với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi) và hút thai chân không ( áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi) an toàn. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao với cở vật chất, thiết bị y tế đầy đủ; phòng thủ thuật, dụng cụ y tế được đảm bảo vô trùng; bác sỹ thực hiện thủ thuật là những người dày dặn kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc; nhân viên y tá tận tình chu đáo. Phòng khám Ngô Quyền đã và đang trở thành địa chỉ y tế uy tín trong đình chỉ thai nghén an toàn.

Bác sĩ đưa ra lời khuyên: Nếu chưa sẵn sàng để làm mẹ, bạn hãy áp dụng những biện pháp tránh thai an toàn. Nếu như đã trót mang thai ngoài ý muốn và có quyết định bỏ thai thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, phòng khám Ngô Quyền làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho người bệnh.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

Chi phí hút thai là bao nhiêu?
3 (60%) 1 vote

Tags: ,
img