Trang Chủ » Phá thai bằng thuốc » Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Đăng bởi , 23/04/2015 - 11:04

Băn khoăn của rất nhiều chị em khi có ý định thực hiện phá thai đó chính là về giá cả. Có nhiều bạn hỏi các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội rằng: Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? Trong bài viết này các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung được áp dụng khi có sự đồng ý của thai phụ và phải được thực hiện theo sự chỉ định của bác sỹ. Phương pháp phá thai bằng thuốc hay còn có tên gọi là phương pháp phá thai nội khoa là việc sử dụng thuốc nhằm làm ngừng sự phát triển của thai nhi, kích thích co bóp tử cung đẩy túi thai ra ngoài giống với hiện tượng xảy thai tự nhiên, được áp dụng với tình trạng thai nhi dưới 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào buồng tử cung và sức khỏe của người mẹ đủ điều kiện để thực hiện, không mắc các bệnh tim mạch, bệnh tuyến thượng thận, rối loạn đông máu,…

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu

Tư vấn cho câu hỏi: Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm những yếu tố sau:

Đối với câu hỏi chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Chi phí thăm khám : thăm khám tình trạng sức khỏe cũng như siêu âm chính xác tuổi thai. Nếu đủ điề kiện phá thai bằng thuốc, các bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng thuốc phá thai.
  • – Chi phí thuốc phá thai: thuốc phá thai gồm 2 viên, viên đầu tiên có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung, viên thứ 2 có tác dụng kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.
  • – Phí kiểm tra sau khi phá thai: điều này là hết sức cần thiết vì chị em cần tái kiểm tra để xác định được đã hoàn toàn đẩy thai ra khỏi buồng tử cung hay chưa hoặc nếu như có dấu hiệu viêm nhiễm gì các bác sỹ sẽ khắc phục kịp thời nhất.

Ngoài ra chi phí phá thai còn phụ thuộc vào những yếu tố như: cơ sở y tế mà chị em lựa chọn thực hiện, quá trình chăm sóc sau khi phá thai…

Bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội để thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn với mức chi phí công khai hợp lý phù hợp hầu hết với mọi đối tượng chị em, chi phí công khai theo niêm yết của Sở y tế. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế chuyên khoa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có đình chỉ thai nghén thành công. Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hiện thủ thuật hoàn toàn vô trùng đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện. Đối với việc đình chỉ thai nghén hiện nay phòng khám áp dụng 2 phương pháp phá thai nội khoa (áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần thuổi ) và phá thai ngoại khoa (áp dụng cho thai từ trên 8tuần đến 12 tuần tuổi). Sau khi đình chỉ thai nghén, chị em được sử dụng thuốc đông y giúp nâng cao thể trạng, thanh lọc cơ thể, hoạt huyết, thông lâm,…

Nếu bạn còn có thắc mắc về chi phí phá thai bằng thuốc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết: Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

bác sỹ tư vấn

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img