Trang Chủ » Tin tức » Chi phí phương pháp hút thai chân không?

Đăng bởi , 16/11/2015 - 09:11

Hiện nay, với sự tiến bộ của y học hiện đại, có nhiều phương pháp áp dụng để phá thai, phương pháp hút thai chân không an toàn nhằm hạn chế tối đa nhất những tổn thương tại niêm mạc tử cung, không đau, an toàn cho thai phụ. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đặc biệt là những bạn trẻ thường băn khoăn, đắn đo trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín cũng như thắc mắc về chi phí phương pháp hút thai chân không là bao nhiêu?

Phương pháp hút thai chân không là gì?

chi-phi-phuong-phap-hut-thai-chan-khong

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa bằng việc sử dụng dụng thuốc gây mê hoặc gây tê và dụng cụ hút chân không chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung để hút thai khi mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh hoặc do sức khỏe của người mẹ không cho phép mang thai. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ để thực hiện phá thai. Phương pháp này được áp dụng thực hiện với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi tại cơ sở y tế chuyên khoa do các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén; có đầy đủ phương tiện hỗ trợ và được cấp phép hoạt động.

Phương pháp hút thai chân không chống chỉ định đối với những trường hợp thai phụ mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục hoặc mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ( cần được điều trị).

Chi phí áp dụng phương pháp hút thai chân không là bao nhiêu?

Do phương pháp hút thai chân không chỉ được áp dụng thực hiện với những trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi (khi đó thai đã lớn), vì vậy mức chi phí để áp dụng thực hiện thủ thuật này cũng có sự chênh lệch hơn so với phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, mức chi phí hút thai chân không sẽ thường bao gồm chi phí thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi phá thai, chi phí siêu âm xác định tuổi thai, chi phí thực hiện phá thai,…Mặt khác, chi phí hút thai chân không còn phụ thuộc vào những yếu tố như: tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ; cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn, môi trường y tế cũng như trình độ đội ngũ bác sĩ. Do đó, sẽ không có một mức chi phí chung nào nhất để áp dụng cho tất cả các trường hợp thực hiện hút thai chân không.

Chi phí hút thai

Đã có không ít những trường hợp vì lo sợ mức chi phí cao nên không dám đến cơ sở y tế phá thai an toàn, họ lựa chọn cơ sở phá thai “chui” để mong muốn tiết kiệm chi phí nhưng không biết đằng sau đó là những hệ lụy đáng tiếc: sót nhau, sót rau, chảy máu, viêm nhiễm, thậm chí là dẫn đến vô sinh…

Để tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra cũng như tiết kiệm được mức chi phí phá thai, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Với tinh thần trách nhiệm cao, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra theo dõi nghiêm ngặt tình trạng sức khỏe của thai phụ trong suốt quá trình phá thai, đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng. Mặt khác, tại phòng khám mọi chi phí được niêm yết công khai theo mức quy định của Sở Y tế Hà Nội, do đó bạn không nên chần chừ mà để thai to, khi đó việc phá thai sẽ hết sức khó khăn. Tại phòng khám, hàng ngày đã có không ít chị em đến thăm khám và thực hiện phá thai an toàn, tất cả quy trình phá thai an toàn đều do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện hiệu quả và an toàn.

Để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, phòng khám Ngô Quyền làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Các chuyên gia sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho người bệnh.Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

Chi phí phương pháp hút thai chân không?
Đánh giá bài viết

Tags: , ,
img