Kỹ thuật phá thai an toàn

Tư vấn

Mang thai ngoài ý muốn đã và đang trở thành vấn đề nóng của xã hội, việc phá thai không an toàn không những ành hưởng lớn đến sức khỏe mà còn gây tổn thương về tâm lý của người phụ nữ. Trước thực tế đó, phòng khám Sản Phụ Khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội, địa chỉ y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn phẫu thuật an toàn và quá trình hồi phục hiểu quả lên hàng đầu để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phá thai và nguy cơ tai biến

Tỉ lệ vô sinh ngày càng cao do thực hiện thủ thuật và uống thuốc không đảm bảo đúng kĩ thuật.

Quy trình thủ thuật phá thai

Với bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thì việc phá thai khá nhẹ nhàng.

Phá thai bằng thuốc có an toàn ?

Cần phải căn cứ vào cơ địa của thai phụ, tuổi thai (dưới 8 tuần), không nên tự ý sử dụng.

Tuổi thai thích hợp cho việc đình chỉ thai nghén?

Tuổi thai là yếu tố quyết định đến khả năng thành công, thông thường, đối với các phương pháp phá thai nội khoa và ngoại khoa, tuổi thai thích hợp là dưới 12 tuần, tuổi thai càng lớn thì thực hiện thủ thuật càng nguy hiểm đến sức khỏe của phụ nữ.

Xét nghiệm trước khi làm thủ thuật

Để tránh những biến chứng do viêm nhiễm, việc thực hiện các bước xét nghiệm là vô cùng cần thiết.

Điều cần chú ý khi phá thai

Trước khi thực hiện thủ thuật phải nhịn ăn, sau khi làm thủ thuật cần chú ý nghỉ ngơi và bồi dưỡng sức khỏe.

√ Thủ thuật có thực sự an toàn?
√ Chi phí thủ thuật phá thai ?

NHỮNG DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN ĐÃ CÓ THAI

Tư vấn

Sự thay đổi của cơ thể

Tín hiệu chậm kinh quá 7 ngày. Cơ thể có nhiều sự thay đổi, xuất hiện những triệu chứng chóng mặt, đau lưng, mệt mỏi, buồn nôn, nghén, căng tức ngực, khó thở. Hiện tượng đi tiểu nhiều có thể xuất hiện 6 tuần sau khi thụ thai.

Lời khuyên: Khi có các dấu hiệu trên không hẳn là bạn đã mang thai, để xác định cụ thể, bạn nên đến gặp bác sĩ thăm khám.

Test HCG

Từ 7-10 ngày sau khi giao hợp có thể mua que về tự kiểm tra tại nhà. Nên thử que kiểm tra vào sáng sớm khi chưa ăn, vì lúc đó nồng độ HCG trong nước tiểu cao nhất. Cắm que thử và chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả. Nếu xuất hiện hai vạch hồng, bạn đã có thai.

Lời khuyên: Phương pháp thử que có khả năng chưa chính xác, do đó bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và siêu âm cụ thể.

Kiểm tra siêu âm

Sau 7 ngày mất kinh nên đi thăm khám và siêu âm. Nếu có thai, có thể nhìn thấy kích thước và vị trí của túi ối, thai đã di chuyển vào tử cung hay chưa. Phương pháp này có độ chính xác cao, có thể phát hiện thai ngoài tử cung.

Lời khuyên: Khi siêu âm nếu phát hiện thai ngoài tử cung cần phải thực hiện thủ thuật và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Khi đến thăm khám và siêu âm, Phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội khuyên bạn

1. Không quan hệ tình dục trước thủ thuật 3 ngày.                         2. Trước khi thủ thuật phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

3. Trước khi tiến hành thủ thuật nên nhịn ăn, có thể uống nước.      4. Chuẩn bị một vài miếng băng vệ sinh mang theo.

5. Nên lựa chọn trang phục thoải mái khi đến khám, mang theo sổ khám cũ (nếu có).

GIẢI QUYẾT THAI NGOÀI Ý MUỐN, PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA 36 NGÔ QUYỀN KHUYÊN BẠN

Tư vấn

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội thực hiện thủ thuật phá thai an toàn theo phác đồ của bộ y tế, kết hợp với phương pháp giảm đau hiệu quả, giúp hạn chế đau trong quá trình thủ thuật. Các bác sĩ sản phụ khoa tại đây đều là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, điều dưỡng viên nhiêt tình chu đáo, cùng với thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu, hỗ trợ quá trình phục hồi nhanh sức khỏe và tinh thần cho người bệnh. Hiện nay Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã trở thành điểm đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

sau thủ thuật phá thai thành công, việc chăm sóc cơ thể cũng rất quan trọng

Tư vấn

Các bác sĩ khuyên bạn

Thực hiện thành công thủ thuật phá thai chỉ được xem như thành công một nửa, sau khi phá thai còn một nửa thành công còn lại chính là chăm sóc sau thủ thuật, việc chăm sóc sau thủ thuật rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định đến khả năng hồi phục hoàn toàn sức khỏe cho thai phụ.