kỹ thuật phá thai an toàn

Mang thai ngoài ý muốn đã và đang trở thành vấn đề nóng của xã hội, việc phá thai không an toàn không những ành hưởng lớn đến sức khỏe mà còn gây tổn thương về tâm lý của người phụ nữ. Trước thực tế đó, phòng khám Sản Phụ Khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm - Hà Nội, địa chỉ y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn phẫu thuật an toàn và quá trình hồi phục hiểu quả lên hàng đầu để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phá thai và nguy cơ tai biến

Tỉ lệ vô sinh ngày càng cao do thực hiện thủ thuật và uống thuốc không đảm bảo đúng kĩ thuật.

Quy trình thủ thuật phá thai

Với bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thì việc phá thai khá nhẹ nhàng.

Phá thai bằng thuốc có an toàn?

Cần phải căn cứ vào cơ địa của thai phụ, tuổi thai (dưới 8 tuần), không nên tự ý sử dụng.

Tuổi thai thích hợp để đình chỉ

Tuổi thai là yếu tố quyết định đến khả năng thành công, thông thường, đối với các phương pháp phá thai nội khoa và ngoại khoa, tuổi thai thích hợp là dưới 12 tuần, tuổi thai càng lớn thì thực hiện thủ thuật càng nguy hiểm đến sức khỏe của phụ nữ.

Xét nghiệm cần làm trước

Để tránh những biến chứng do viêm nhiễm, việc thực hiện các bước xét nghiệm là vô cùng cần thiết.

Điều cần chú ý khi phá thai

Trước khi thực hiện thủ thuật phải nhịn ăn, sau khi làm thủ thuật cần chú ý nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe.

Thủ thuật có thực sự an toàn ?

Chi phí thủ thuật phá thai ?

Những dấu hiệu cho biết bạn đã có thai

Sự thay đổi của cơ thể

Tín hiệu chậm kinh quá 7 ngày. Cơ thể có nhiều sự thay đổi, xuất hiện những triệu chứng chóng mặt, đau lưng, mệt mỏi, buồn nôn, nghén, căng tức ngực, khó thở. Hiện tượng đi tiểu nhiều có thể xuất hiện 6 tuần sau khi thụ thai.

Lời khuyên: Khi có các dấu hiệu trên không hẳn là bạn đã mang thai, để xác định cụ thể, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể hơn.

Test HCG

Từ 7-10 ngày sau khi giao hợp có thể mua que về tự kiểm tra. Nên kiểm tra vào sáng trước khi chưa ăn, lúc đó nồng độ HCG trong nước tiểu cao nhất. Cắm que thử và chờ 5 phút, nếu xuất hiện hai vạch hồng, bạn đã có thai.

Lời khuyên: Phương pháp thử que có khả năng chưa chính xác, do đó bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và siêu âm cụ thể.

Kiểm tra siêu âm

Sau 7 ngày mất kinh nên đi thăm khám và siêu âm. Nếu có thai, có thể nhìn thấy kích thước, vị trí túi ối, thai đã di chuyển vào tử cung hay chưa. Phương pháp này có độ chính xác cao, có thể phát hiện thai ngoài tử cung.

Lời khuyên: Khi siêu âm nếu phát hiện thai ngoài tử cung cần phải thực hiện thủ thuật và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Khi đến thăm khám và siêu âm, Phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội khuyên bạn

1. Không nên quan hệ trước khi thủ thuật 3 ngày.

3. Trước khi tiến hành thủ thuật nên nhịn ăn, có thể uống nước.

2. Trước khi thủ thuật phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ

4. Chuẩn bị một vài miếng băng vệ dinh mang theo.

5. Nên lựa chọn trang phục thoải mái khi đến khám, mang theo sổ khám cũ (nếu có).

Giải quyết thai ngoài ý muốn ? - Lời khuyên cho bạn

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội thực hiện thủ thuật phá thai an toàn theo phác đồ của bộ y tế, kết hợp với phương pháp giảm đau hiệu quả, giúp hạn chế đau trong quá trình thủ thuật. Các bác sĩ sản phụ khoa tại đây đều là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, điều dưỡng viên nhiêt tình chu đáo, cùng với thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu, hỗ trợ quá trình phục hồi nhanh sức khỏe và tinh thần cho người bệnh. Hiện nay Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã trở thành điểm đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khám lâm sàng: kiểm tra các bệnh về phụ khoa, viêm nhiễm hoặc bệnh các cơ quan khác trong cơ thể. Xét nghiệm cận lâm sàng và siêu âm: Xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm tử cung.

Các bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành sản phụ khoa, có hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, thực hiện thành công cho nhiều ca thủ thuật, đảm bảo chính xác và an toàn cho thai phụ.

Phòng thực hiện thủ thuật luôn được giữ trong tình trạng vô trùng để đảm bảo tránh mọi nguy cơ lây nhiễm bệnh tật trong khi làm thủ thuật cho bệnh nhân

Dụng cụ thủ thuật đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Sử dụng ống hút mềm làm từ polymer, không gây tổn thương tử cung, chỉ dùng 1 lần, đảm bảo tuyệt đối vô trùng

Sau khi thực hiện thủ thuật bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo tại phòng khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe khi về nhà. Yêu cầu tái khám trong một thời gian nhất định hoặc khi có biến chứng bất thường.

                Phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội luôn                đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin, tình trạng sức                 khỏe của bệnh nhân, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư                     vấn, khám và điều trị tại phòng riêng.

                Hiện nay phòng khám có quy định bảng giá theo từng       dịch vụ, bao gồm “kiểm tra lâm sàng trước thủ thuật,            điều trị trong quá trình thủ thuật, chăm sóc sau thủ thuật”.

Thủ thuật phá thai an toàn do các bác sĩ Sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, tránh các di chứng và tổn thương tử cung, khả năng thành công cao.

sau thủ thuật phá thai, việc chăm sóc sức khoẻ là rất quan trọng

các bác sỹ khuyên bạn

Thực hiện thành công thủ thuật phá thai chỉ được xem như thành công một nửa, sau khi phá thai còn một nửa thành công còn lại chính là chăm sóc sau thủ thuật, việc chăm sóc sau thủ thuật rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định đến khả năng hồi phục hoàn toàn sức khỏe cho thai phụ.

gói dịch vụ sau phá thai

Chăm sóc tử cung, bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

phòng khám chất lượng cao

Quan tâm, chăm sóc sức khỏe phụ nữ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

"Ở cữ" - Những việc cần làm

Phá thai cũng cũng nên “ở cữ”. Theo quan niệm nhiều người, khi người phụ nữ mới sinh đẻ cần được chăm sóc kỹ càng trong một vài tháng đầu. Phá thai cũng xem như một lần sinh nở, do đó sau khi phá thai, thai phụ cần được bồi dưỡng đúng cách theo khoa học, sức khỏe sẽ hoàn toàn hồi phục trong vòng từ 15- 30 ngày.

Tư vấn tâm lý cho bạn bè

Tại phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, các bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn trong công tác điều trị bệnh mà còn hỗ trợ tư vấn kiến thức, giải quyết thắc mắc cũng như các vấn đề tâm lý cho các bạn trẻ tuổi vị thành niên, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.