Trang Chủ » Tin tức » Có thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào?

Đăng bởi , 08/09/2015 - 05:09

Chào bác sỹ! em với bạn trai quan hệ đến nay cũng được khoảng 4 tuần và hôm qua em mua que về thử thì kết quả là 2 vạch. Em muốn bỏ thai nhưng không biết có thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào?. Nhờ các bác sỹ tư vấn cho em với ạ. (Lê Thị Ngọc M)

Phá thai là việc sử dụng thuốc hoặc các thủ thuật ngoại khoa để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và đẩy thai ra ngoài được sự đồng ý của người mang thai và được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Mặc dù đây không phải là điều mà chị em mong muốn nhưng khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do đặc biệt nào đó buộc chị em nữ giới phải bỏ thai.

Phá thai, dù ít dù nhiều đều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe nên khi thực hiện phá thai thì chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa uy tín để thăm khám, siêu âm xác định rõ tuổi thai và thực hiện bỏ thai theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa nhằm hạn chế tối đa các tai biến có thể xảy ra.

Có thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào?

Đối với vấn đề này, bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên sản phụ khoa thuộc Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng:

Thứ nhất, việc phá thai bằng cách nào cần phải dựa vào tuổi thai, tình trạng thai nhi và tình hình sức khỏe của người mang thai sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Thứ hai là khi thực hiện phá thai cần phải được tiến hành tại các đơn vị y tế chuyên khoa từ tuyến huyện/ quận hoặc tỉnh/ thành phố và tuyến trung ương được trang bị đầy đủ cơ sở, thiết bị kỹ thuật y tế và phải do các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn.

Bạn thân mến! Thông thường thai 4 tuần tuổi chưa thể xác định được vì khi siêu âm chưa thấy túi ối trong buồng tử cung (thường 5 tuần tuổi). Vì thế, khi nghi ngờ có thai và có ý định bỏ thai thì bạn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định tuổi thai (bởi theo như bạn nói thì bạn mang thai 4 tuần tuổi, đây chỉ là phỏng đoán của bạn). Việc phá thai chỉ được thực hiện khi xác định được chính xác tuổi thai (có túi ối trong buồng tử cung) và được bác sỹ chuyên khoa chỉ định.

Vì vậy, bạn có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai và nếu đủ điều kiện phá thai, các bác sỹ sẽ tư vấn và thực hiện phá thai bằng các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp cho bạn đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra tai biến.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội được xây dựng và phát triển theo mô hình Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế với đầy đủ các phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại; các bác sỹ tiến hành thủ thuật là những người có trình độ chuyên sâu được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, vì thế bạn có thể an tâm khi đặt niềm tin nơi các bác sỹ phòng khám để thực hiện đình chỉ thai an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y nhằm điều hòa khí huyết, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng giúp cơ thể chóng hồi phục

Những thông tin trên hi vọng giúp chị em biết được phá thai như thế nào cho phù hợp từ đó có quyết định đúng đắn. 

Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề phá thai cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

Có thai 4 tuần tuổi phá bằng cách nào?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img