Trang Chủ » Phá thai an toàn » Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu Hà Nội?

Đăng bởi , 28/07/2015 - 11:07

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe của bạn không đảm bảo cho việc sinh con hay vì một lý do đặc biệt nào đó buộc bạn phải phá thai và bạn đang muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội nhưng bạn lại không biết ở đâu mới là địa chỉ uy tín trong hàng trăm, hàng nghìn đơn vị thực hiện phá thai. Thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ phá thai an toàn và uy tín.

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung bằng các biện pháp an toàn (phá thai nội khoa, ngoại khoa). Những phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn kĩ thuật, có kĩ năng thực hiện tốt tại cơ sở y tế chuyên khoa đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ và môi trường vệ sinh đảm bảo.

Phương pháp phá thai được đánh giá cao về mức độ hiệu quả và tính an toàn đó là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) áp dụng cho trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và phá thai ngoại khoa (nạo hút thai và nong gắp thai) áp dụng cho trường hợp thai từ 8-18 tuần tuổi (hút thai chân không cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi và nong gắp thai( được thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên áp dụng cho trường hợp thai từ 13-18 tuần tuổi). Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ an toàn khi thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo.

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Với hàng trăm, hàng nghìn cơ sở phá thai như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn ở đâu? là một bài toán khó, đã không ít chị em phụ nữ phải gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng, viêm nhiễm, vô sinh,…khi thực hiện phá thai tại một số cơ sở y tế không đảm bảo như trường hợp của bạn Vũ Thị H (Hoàng Mai, Hà Nội). Khi bạn phát hiện mình có thai thì cái thai cũng được 6 tuần tuổi. Nhưng vì bạn còn đi học và anh bạn trai thì mới ra trường còn chưa có việc nên không có khả năng để sinh con vì thế bạn buộc phải phá thai. Bạn thấy phòng khám ở đầu phố quảng cáo phá thai giá rẻ thế là bạn tìm đến đây để thực hiện. Kết quả là sau hơn 2 tuần mà bạn vẫn bị đau bụng và ra máu ngày càng nhiều khiến bạn bị ngất xỉu trong nhà tắm và được một người bạn đưa đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để cấp cứu. Tại đây, sau khi cấp cứu, các bác sỹ thực hiện siêu âm cho bạn thì thấy thai bị chết lưu trong buồng tử cung buộc các bác sỹ phải can thiệp ngoại khoa để hút thai ra ngoài.

Chị em thân mến! không phải đơn vị y tế nào cũng thực hiện phá thai an toàn và đạt hiệu quả. Vì thế, khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai thì chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế, phải do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, không xảy ra tai biến và đặc biệt là phải có chế độ chăm sóc sức khỏe sau phá thai cho chị em,….

Phòng khám 12 Kim Mã địa chỉ tin tưởng phá thai an toàn ở Hà Nội

phong-kham-36-ngo-quyen-co-so-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế phá thai trên địa bàn Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng. Là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội, xây dựng và phát triển theo mô hình Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế. Là phòng khám chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và tay nghề cao, phòng khám đang thực hiện phá thai bằng thuốc và nạo hút thai cho chị em đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không để lại tai biến,…. Đặc biệt, sau khi phá thai tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc Đông y nhằm điều kinh, bổ huyết, nâng cao thể trạng và tăng sức đề kháng của cơ thể. Phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai cho chị em mang thai ngoài ý muốn.

Chị Nguyễn Thị Hồng Ng (Đống Đa, Hà Nội) tâm sự: Chị mang thai được 8 tuần tuổi thì phát hiện thai nhi có vấn đề, không thể giữ được buộc chị phải phá thai. Chị tìm đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế theo lời giới thiệu của một người bạn. Tại đây, sau khi thăm khám, siêu âm, kiểm tra và xét nghiệm thì các bác sỹ thực hiện phá thai cho chị bằng phương pháp nạo hút. Chị được gây tê, sau đó các bác sỹ dùng kỹ thuật, thiết bị y tế chuyên dụng để hút thai ra ngoài cho chị, sau khi hút thai, chị được các bác sỹ kê mấy đơn thuốc Đông y để uống. Kết quả là sau 2 tuần chị quay lại tái khám thì không có dấu hiệu bất thường và bây giờ sức khỏe chị đã hồi phục, sinh hoạt của chị trở lại bình thường.

Những thông tin trên hi vọng giúp chị em tìm được cho mình địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội và thực hiện phá thai an toàn khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn về địa chỉ phá thai an toàn cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành phá thai khi mang thai ngoài ý muốn.

bác sỹ tư vấn

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu Hà Nội?
4 (80%) 2 votes

Tags: , ,
img