Trang Chủ » Tin tức » Kỹ thuật phá thai bằng kovax có nên sử dụng?

Đăng bởi , 15/12/2014 - 04:12

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai được áp dụng. Căn cứ vào tuổi của thai nhi mà các bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Đối với trường hợp những thai nhi lớn (5,6 tháng) thông thường sẽ áp dụng phương pháp kovax. Tuy nhiên đây là một trong những phương pháp khá nguy hiểm và chỉ thực hiện trong những trường hợp bắt buộc. Do vậy nên rất nhiều chị em thắc mắc khi áp dụng kỹ thuật phá thai bằng kovax có nên sử dụng?

ky-thuat-pha-thai-bang-kovax

 

Kỹ thuật phá thai bằng kovax là gì?

 

Kỹ thuật phá thai bằng kovax hay được gọi là kỹ thuật kovax là phương pháp kích thích thai phụ sinh non, kích thích tử cung co bóp, chuyển dạ sinh, đẩy thai và rau thai ra ngoài.

 

Đối với phương pháp này, chỉ được áp dụng thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa như các bệnh viện phụ sản, các bệnh viện tuyến tỉnh vì tính nguy hiểm khá cao. Đặc biệt phương pháp này còn có những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thai phụ, nếu như có bất cứ biến chứng gì cũng phải kịp thời khắc phục ngay.

 

Phương pháp này tương tự như một lần sinh nên cần nhiều thời gian để thai phụ ổn định và hồi phục sức khỏe.

 

Kĩ thuật phá thai bằng kovax có nên sử dụng?

 

Hiện nay đây vẫn đang là một trong những phương pháp được áp dụng với những trường hợp thai to. Do vậy, nếu trong trường hợp bắt buộc phải thực hiện, chị em cần tiến hành tại các bệnh viện chuyên khoa, các cơ sở y tế thuộc tuyến tỉnh trở lên mới đủ điều kiện kỹ thuật cũng như vô trùng để hạn chế những biến chứng. Đặc biệt cần chú ý theo dõi sau khi thực hiện để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho nhiều trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn bằng 2 phương pháp đó là:

– Phá thai nội khoa: hay còn gọi là phá thai bằng thuốc áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào tử cung. Chống chỉ định đối với những thia phụ mắc bệnh rối loạn đông máu, hẹp van 2 lá, bệnh tuyến thượng thận,…

– Phá thai ngoại khoa: hút thai chân không áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi. Chống chỉ định đối với thai phụ mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, bệnh viêm nhiễm phụ khoa( cần dược điều trị).

Phòng khám Ngô Quyền được trang bị theo mô hình chất lượng quan với đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại; đội ngũ bác sỹ là người có trình độ chuyên sâu, được đào tạo bài bản trực tiếp thực hiện thăm khám và tiến hành thủ thuật; nhân viên y tế phòng khám là những người chu đáo, nhiệt tình. Tất cả tạo nên môi trường y tế chuyên nghiệp và thân thiện.

 

Trên đây là chia sẻ của bài viết về kỹ thuật phá thai bằng kovax có nên sử dụng, và các phương pháp phá thai an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc các phương pháp phá thai an toàn khác hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

bác sỹ tư vấn

 

Kỹ thuật phá thai bằng kovax có nên sử dụng?
1 (20%) 1 vote

Tags: ,
img