Trang Chủ » Phá thai không đau » Làm sao để phá thai không đau?

Đăng bởi , 07/07/2015 - 04:07

Phá thai không đau( phá thai vô cảm) là phương pháp đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung bằng việc sử dụng thuốc gây tê, gây mê, dụng cụ chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung đưa túi thai ra  ngoài kết thúc quá trình thi nghén. nhằm giảm thiểu tối đa đau đớn cho chị em. Tuy nhiên, việc áp dụng thực hiện phương pháp phá thai không đau đòi hỏi phải có những yêu cầu nhất định để đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn. Vậy làm sao để phá thai không đau?

Làm sao để phá thai không đau

Làm sao để phá thai không đau?

Quy trình thực hiện phá thai không đau cần phải được diễn ra theo quy trình cụ thể như sau:

Chị em cần có quá trình chuẩn bị tốt, trước khi thực hiện phá thai chị em không nên quá lo lắng. Việc căng thẳng và lo lắng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hậu quả không mong muốn, khiến cho kết quả của quá trình này có thể bị xấu đi.

Phương pháp phá thai không đau nói riêng hay bất cứ phương pháp phá thai nào đều cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa dưới sự thực hiện và theo dõi sát sao của bác sỹ.

Quy trình thực hiện phá thai không đau được diễn ra cụ thể như sau:

  • Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định được tình trạng sức khỏe, tuổi thai, vị trí của túi thai
  • Sau khi xác định được chính xác tình trạng sức khỏe các bác sỹ tiến hành gây tê hoặc gây mê và áp dụng phá thai bằng các dụng cụ chuyên khoa

Việc thực hiện phá thai không đau không áp dụng với những trường hợp chị em bị dị tật ở tử cung, đang mắc các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục…

Để thực hiện phá thai không đau đạt hiệu quả và an toàn thì điều quan trọng là chị em phải lựa chọn chính xác địa chỉ thực hiện phá thai đạt chuẩn. Điều này có ý nghĩ rất lớn đối với việc thực hiện phá thai không đau. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa được đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận đánh giá uy tín và chất lượng. Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi được trang bị các máy móc và thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho toàn bộ quá trình phá thai an toàn. Đội ngũ bác sỹ và nhân viên của phòng khám chúng tôi luôn đặt tính an toàn và hiệu quả lên hàng đầu đối với mỗi trường hợp bệnh nhân.

sau-khi-pha-thai-khong-dau

Với nhiều chú ý sau khi phá thai không đau

Các bác sỹ cũng lưu ý rằng sau khi tiến hành phá thai không đau thì chị em cần phải chú ý thực hiện tốt việc dùng thuốc đúng theo chỉ định của các bác sỹ. Việc vệ sinh là một trong những vấn đề mà các bác sỹ lưu ý chị em thực hiện vì sau khi phá thai thì việc xuất huyết âm đạo là không thể tránh khỏi. Chị em cũng nên hạn chế việc quan hệ tình dục và bơi lội, thụt rửa sâu âm đạo. Lưu ý chị em tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích sau khi thực hiện phá thai và. Sau khi phá thai, chị em nên tiến hành bổ sung các chất bổ qua việc ăn uống.

Đặc biệt đối với việc điều trị sau khi thực hiện phá thai chúng tôi áp dụng phương pháp sử dụng thuốc đông y. Y học cổ truyền từ lâu được đánh giá là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho việc phục hồi tổn thương của tử cung diễn ra nhanh chóng và đặc biệt là ổn định hoạt động của buồng trứng. Việc này có thể giúp chị em phục hồi nhanh chóng khả năng mang thai cũng như sức khỏe nói chung.

Một điều mà chúng tôi đặc biệt lưu ý đối với các bạn rằng, hiện nay, các phương pháp phá thai rất phong phú và khả phổ biến. Do vậy mà để tránh rơi vào trường hợp phải phá thai không mong muốn mọi người nên chủ động tìm hiểu và áp dụng phương pháp tránh thai thích hợp.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

Làm sao để phá thai không đau?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img