Trang Chủ » Phá thai an toàn » Làm thế nào để phá thai an toàn?

Đăng bởi , 18/11/2014 - 04:11

Làm thế nào để phá thai an toàn là thắc mắc lớn nhất của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có quyết định phá thai. Để giúp chị em có thêm những kiến thức về phá thai an toàn, sau đây các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp chị em giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để phá thai an toàn?”.


 

Các bước để phá thai an toàn

 

Phá thai an toàn là việc đình chỉ thai nghén được sự chấp thuận của chị em và được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại trong môi trường vệ sinh đảm bảo, do các bác sỹ có chuyên môn, được đào tạo về chuyên khoa Sản phụ khoa thực hiện, sử dụng các biện pháp phá thai an toàn. nhằm tránh tối đa những biến chứng.

Các bác sỹ chuyên khoa sản của phòng khám cho biết để đảm bảo phá thai an toàn bạn cần thực hiện một số bước như sau:

 

 

  • – Chuẩn bị tâm lý thật tốt
  • – Chọn những đơn vị y tế chuyên khoa sản uy tín có các bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao thực hiện, thiết bị y tế và điều kiện vô trùng phải đảm bảo.
  • – Trước khi phá thai cần phải kiểm tra xét nghiệm các bệnh phụ khoa, siêu âm xác định độ tuổi chính xác của thai nhi, kiểm tra sức khỏe tổng thể, chỉ số đông máu, mức độ co bóp tử cung…. tất cả nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ trong quá trình phá thai.
  • – Sau khi kiểm tra sức khỏe và xác định được độ tuổi chính xác của thai nhi, bác sỹ lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất, tư vấn, giải thích rõ ràng cho thai phụ về phương pháp sẽ được áp dụng, cũng như cách chăm sóc sức khỏe sau phá thai, tư vấn các biện pháp tránh thai hiệu quả. 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, thủ thuật phá thai cũng dần trở nên đơn giản và an toàn hơn. Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang áp dung 2 phương pháp phá thai an toàn là: phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) với thai không quá 7 tuần tuổi và phá thai ngoại khoa (nạo hút thai) áp dụng với tuổi thai 8- 12 tuần tuổi. Do các bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiêm thực hiện cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, điều kiện vô trùng vô khuẩn đảm bảo. Sau khi phá thai an toàn, chị em còn được sử dụng thuốc đông y, thuốc đông y có tác dụng thanh lọc cơ thể, nâng cao thể trạng, thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh,…

Bác sĩ khuyến cáo khi phá thai muốn an toàn chị em nên chú ý những điều sau:

 

 

  • – Không nên phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng, những địa chỉ phá thai chui không đảm bảo, hoặc tự ý phá thai dưới bất kỳ hình thức nào. 
  • – Sau khi phá thai, thai phụ cần được nằm lưu lại tại cơ sở y tế để theo dõi ít nhất là 1 tiếng đẻ theo dõi mạch, nhiệt độ huyết áp,…nếu ổn có thể ra về.
  • – Sau khi phá thai khoảng 2 tuần chị em cần đi tái khám phụ khoa và siêu âm để kiểm tra xem có xảy ra dấu hiệu bất thường nào không.
  • – Không nên quan hệ tình dục sau phá thai mà nên quan hệ sau ít nhất 1 tháng phá thai nếu sức khỏe ổn định tốt.
  • – Bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, chế độ sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi phải có khoa học, phù hợp với bản thân.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội không chỉ giúp chị em có thêm kiến thức về việc phá thai an toàn, mà còn giúp chị em hiểu nên làm gì để phá thai an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về phá thai an toàn hay các vấn đề phụ khoa, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao tại địa chỉ: Số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hay bấm chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy (04).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn

 

bác sỹ tư vấn

 

Làm thế nào để phá thai an toàn?
5 (100%) 1 vote

Tags:
img