Trang Chủ » Phá thai ngoại khoa » Muốn phá thai 12 tuần tuổi nên làm thế nào?

Đăng bởi , 02/02/2015 - 07:02

Thai 12 tuần tuổi là thai đã lớn không thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Các chị em muốn phá thai 12 tuần tuổi cần áp dụng phương pháp hút thai chân không. Các chị em hãy tham khảo bài viết để có những chuẩn bị cho quá trính phá thai an toàn ở mình.

Phá thai 12 tuần tuổi là một trong những trường hợp đáng được lưu ý của các chị em vì thai đã khá to và nếu thực hiện, người mang thai cần áp dụng những biện pháp an toàn để tránh những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đối với sức khỏe. Đối với việc phá thai 12 tuần tuổi, sau đây, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp chị em nên làm thế nào để phá thai 12 tuần tuổi an toàn, hiệu quả.

phá thai 12 tuần tuổi

Phá thai 12 tuần tuổi

Theo các bác sỹ của phòng khám thì để phá thai 12 tuần tuổi, chị em cần phải thực hiện những việc sau:

  • – Trước khi phá thai chị em phải tiến hành khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai và khám sức khỏe tổng thể, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn.
  •  – Sau khi thực hiện việc thăm khám sức khỏe các bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai phù hợp nhất (Đối với thai 12 tuần tuổi thì thường sử dụng phương pháp phá thai ngoại khoa – hút thai chân không tức là sử dụng thuốc gây mê, gây tê và ống hút chân không chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung để hút thai ra ngoài).
  • – Thai phụ sau khi được thăm khám và lắng nghe những tư vấn của bác sỹ nếu muốn phá thai thì cần ký vào giấy cam kết phá thai.
  • – Thực hiện phá thai 12 tuần tuổi theo chỉ đạo của bác sỹ
  • – Sau khi phá thai, thai phụ cần được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h để theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu ổn chị em có thể ra về.
  • – Thai phụ cần phải chú ý quan sát kỹ các dấu hiệu, hiện tượng trong cơ thể sau khi thực hiện phá thai 12 tuần tuổi nếu có xảy ra bất thường thì quay trở lại đơn vị y tế để thăm khám và xử lý kịp thời tránh biến chứng về sau.
  • – Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Sau phá thai 2 tuần khám lại theo hẹn của bác sĩ, để đánh giá kết quả điều trị.

Các bác sỹ khuyến cáo chị em khi muốn phá thai 12 tuần tuổi nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo, có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đảm bảo, có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi để thực hiện phá thai. Khi thực hiện phá thai cần nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để phòng ngừa tối đa những nguy hại có thể xảy ra.

muon-pha-thai-12-tuan-tuoi

Bạn có thể đến địa chỉ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình-Hà Nội để được đình chỉ thai nghén an toàn. Tại phòng khám đã và đang áp dụng đình chỉ thai nghén thành công bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc( áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi) và hút thai chân không( áp dụng đốivới tuổi thai 8-12 tuần tuổi) do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp thực hiện an toàn. Sau khi đình chỉ thai nghén, tại phòng khám chị em còn được sử dụng thuốc đông y giúp nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng,…

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội về việc phá thai 12 tuần tuổi. Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy(024).38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và thực hiện phá thai khi mang thai ngoài ý muốn.

bác sỹ tư vấn

Muốn phá thai 12 tuần tuổi nên làm thế nào?
5 (100%) 1 vote

Tags: ,
img