Trang Chủ » Tin tức » Nhiễm trùng vùng kín sau khi phá thai tại nhà

Đăng bởi , 27/10/2014 - 09:10

Nhiễm trùng vùng kín sau khi phá thai tại nhà là tình trạng phổ biến khi chị em chủ quan tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà không qua thăm khám của bác sỹ. Điều này đã và đang đe dọa lớn đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: Có rất nhiều trường hợp đến phòng khám để điều trị nhiễm trùng vùng kín (nhiễm trùng âm đạo) sau khi tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà. Vậy vì sao nhiễm trùng vùng kín xảy ra sau phá thai tại nhà. Các bác sĩ của phòng khám sẽ phân tích cho mọi người thấy sau khi tự ý phá thai ở nhà sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng vùng kín rất cao.

Phá thai tại nhà bị nhiễm trùng vùng kín

 

Nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng vùng kín sau khi phá thai tại nhà

 

  • Phá thai tại nhà mà không thông qua thăm khám bác sĩ chuyên khoa, không được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, hiện đại thì khả năng thai chết lưu rất cao, dẫn tới nhiễm trùng vùng kín như âm đạo, cổ tử cung là rất cao.
  • – Nhiều chị em tự phá thai ở nhà khi thấy ra máu thì cứ tưởng là thai đã ra hết và không đến bệnh viện, phòng khám để khám lại dẫn sót thai, sót nhau thai gây băng huyết, mất máu nhiều ngày dẫn tới viêm nhiễm vùng kín.
  • – Rất lưu ý có khá nhiều chị em đã bị nhiễm trùng âm đạo sau khi phá thai tại nhà do không giữ vệ sinh sạch sẽ , hoặc do quan hệ quá sớm gây thương tổn cho bộ phận sinh dục

Bác sĩ khuyến cáo: Khi chị em muốn phá thai thì tốt nhất không nên tự ý phá thai ở nhà mà hãy đến các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, có uy tín, có nhiều bác sĩ kinh nghiệm và có cơ sở vật chất, thiết bị y tế đầy đủ phục vụ cho việc phá thai an toàn nhằm tránh nhiễm trùng vùng kín và một số hậu quả về tâm lí, sức khỏe, sức khỏe sinh sản. Sau khi thực hiện phá thai, nếu vùng kín của chị em có các biểu hiện như ngứa và tiết ra nhiều dịch có mùi hôi thì khả năng chị em bị nhiễm trùng âm đạo là rất lớn và nên đến ngay các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám để khám, xét nghiệm và có phương pháp điều trị kịp thời.

Để tránh hiện tượng nhiễm trùng vùng kín sau phá thai , phụ nữ cần phải được chăm sóc với 1 chế độ đặc biệt từ ăn uống và sinh hoạt.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về việc phá thai không đau hay các phương pháp phá thai, bạn có thể bấm chuột tư vấn hay gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 083.66.33.399, hoặc trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao tại địa chỉ: Số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được khám và tư vấn

 

bác sỹ tư vấn

 

Nhiễm trùng vùng kín sau khi phá thai tại nhà
Đánh giá bài viết

Tags: , ,
img