Trang Chủ » Phá thai an toàn » Những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám phá thai an toàn

Đăng bởi , 30/03/2016 - 07:03

Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám phá thai an toàn từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện phá thai khi mang thai ngoài ý muốn hay buộc phải bỏ thai. Khi mang thai ngoài ý muốn và buộc phải bỏ thai thì đối với chị em nữ giới vấn đề phá thai ở đâu an toàn, đảm bảo chất lượng,… luôn được đặt lên hàng đầu. Đã có không ít chị em thắc mắc rằng tiêu chí nào để đánh giá một phòng khám phá thai an toàn?.

phòng khám phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung của chị em nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai, thai bị dị tật bẩm sinh không thể giữ được,… dưới sự kiểm tra, theo dõi, giám sát và thực hiện của các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Phá thai an toàn tránh được những tai biến ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai được đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ an toàn đó là:

  • – Phương pháp phá thai nội khoa (bằng thuốc): là phương pháp sử dụng thuốc làm bong túi thai đồng thời kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài, chấm dứt thời kỳ thai nghén, phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi.
  • – Phá thai ngoài khoa: là phương pháp sử dụng thuốc gây tê (hoặc gây mê) và các dụng cụ, kỹ thuật y tế hiện đại để can thiệp ngoại khoa nhằm hút thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-18 tuần tuổi, trong đó bao gồm hút thai chân không (8-12 tuần tuổi) và nong và gắp thai (13-18 tuần tuổi). Trong đó, phương pháp nong gắp thai cần phải được thực hiện từ tuyến Tỉnh trởi lên.

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều chị em nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn vì một lý do nào đó đã tự ý mua thuốc phá thai về nhà dùng hoặc đến các phòng khám tư, cơ sở chui để thực hiện phá thai và kết quả là có những chị em nhẹ thì bị viêm nhiễm, nhiễm trùng do phá thai không hết, sót thai, sót rau,… nặng thì thường xuyên bị sảy thai ở những lần mang thai tiếp theo, vô sinh, thậm chí có chị em tử vong vì thực hiện phá thai không an toàn.

Vì thế, khi thực hiện phá thai, chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín nhằm hạn chế tối đa các biến chứng của việc phá thai đến sức khỏe của chị em.

Những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám phá thai an toàn

đánh giá phòng khám phá thai an toàn

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng: để được phá thai an toàn thì chị em nữ giới nên lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

  • – Là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám, siêu âm, xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.
  • – Có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho chị em trong quá trình phá thai.
  • – Có điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm trong và sau khi phá thai.
  • – Sử dụng các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mang thai nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em sau này
  • – Có chế độ chăm sóc sức khỏe cho chị em sau khi phá thai tốt.
  • -….

Chị em thân mến! Khi buộc phải phá thai, chị em có thể trực tiếp đến phòng khám phá thai an toàn chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, đơn vị trực thuộc sở y tế Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại và đầy đủ, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn, phòng khám phá thai an toàn 12 Kim Mã đang thực hiện phá thai cho chị em bằng 2 phương pháp đó là phá thai bằng thuốc (nội khoa) cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và phương pháp hút thai chân không (ngoại khoa) cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi (2- 3 tháng) đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai tại phòng khám, chị  em còn được tư vấn sử dụng thuốc đông y nhằm nâng cao thể trạng, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố, ổn định tâm lý và tốt cho hoạt động của buồng trứng,…

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp chị em biết được những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám phá thai an toàn từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi buộc phải phá thai.

Nếu cần tìm một phòng khám phá thai an toàn thì hãy đến với Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoặc còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, chị em hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám phá thai an toàn
4.3 (86.67%) 3 votes

Tags: , ,
img