Trang Chủ » Phá thai ngoại khoa » Phá thai 2 tháng tuổi những kiến thức nên biết

Đăng bởi , 26/12/2014 - 09:12

Trong bài viết này các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Hà Nội sẽ tư vấn cho chị em muốn phá thai 2 tháng tuổi những kiến thức cần biết là gì? để chị em không băn khoăn khi gặp những trường hợp tương tự.

Có nhiều trường hợp thai phụ mang thai 2 tháng tuổi đến phòng khám vô cùng hoang mang vì không biết nên thực hiện phá thai bằng phương pháp nào. Trong bài viết này các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn cho chị em muốn phá thai 2 tháng tuổi những kiến thức cần biết để chị em không băn khoăn khi gặp những trường hợp tương tự.

Phá thai 2 tháng tuổi

Đối với thai 2 tháng tuổi có thể bỏ được bằng phương pháp phá thai ngoại khoa, là phương pháp sử dụng thuốc gây mê, gây tê và ống hút chân không chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung đưa túi thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén. Phương pháp này áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi, người mẹ không mắc bệnh nộ khoa cấp tính, dị dạng đường sinh duc, bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được điều trị. Thủ thuật này được thực hiện cụ thể như sau:

– Sau khi các bác sỹ siêu âm xác định chính xác tuổi thai, thăm khám tình trạng sức khỏe của thai phụ nếu đủ điều kiện thực hiện hút thai, các bác sỹ sẽ tến hành thủ thuật.

– Bác sỹ tiến hành sử dụng thuốc gây mê, gây tê và ống hút chân không chuyên dụng đưa túi thai ra ngoài.

– Sau hút thai chị em ở lại cơ sở y tế theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu ổn sau 1-2 chị em có thể ra về.

– Sau khoảng 2 tuần, chị em tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

Lưu ý: Toàn bộ quy trình trên phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và do bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Thai 2 tháng tuổi là thai khoảng 8 tuần, đối với phương pháp phá thai bằng thuốc thông thường chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và túi thai đã đi vào tử cung.Trường hợp thai 8 tuần tuổi nếu muốn phá thai bằng thuốc thì cần được sự thăm khám và chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 12 Kim Mã áp dụng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc( áp dụng đối với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi) và hút thai chân không( thực hiện đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi). Đối với  phá thai 2 tháng tuổi các bác sỹ thực hiện bằng phương pháp hút chân không. Với đội ngũ các y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong lĩnh vực chuyên khoa sản phụ đã thực hiện cho rất nhiều trường hợp thai phụ, kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho thai phụ trong khi làm thủ thuật.

Đặc biệt thai phụ trong quá trình hồi phục sau khi làm thủ thuật các bác sỹ áp dụng bài thuốc đông y có tác dụng hiệu quả trong việc điều hòa khí huyết, hoạt huyết thông lâm phục hồi nhanh chức năng của buồng trứng và tử cung, giúp thai phụ nhanh chóng hồi phục và ổn định sức khỏe sinh sản.

Chị em nào còn có thắc mắc xoáy quanh vấn đề phá thai 2 tháng tuổi hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

Phá thai 2 tháng tuổi những kiến thức nên biết
2 (40%) 1 vote

Tags: ,
img