Trang Chủ » Tin tức » Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền thì đủ?

Đăng bởi , 03/06/2015 - 03:06

Phá thai là việc loại bỏ thai nhi trong buồng tử cung, quá trình này áp dụng đối với những trường hợp thai phụ mang thai ngoài ý muốn. Đặc biệt đối với việc phá thai bằng thuốc được xem là một trong những lựa chọn của rất nhiều chị em. Một trong những băn khoăn thường gặp khi chị em lựa chọn phương pháp này đó chính là vấn đề về chi phí. Vậy phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cho chị em cụ thể hơn về vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa áp dụng đối với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Toàn bộ quá trình phá thai được thực hiện bằng thuốc mà không có bất cứ can thiệp ngoại khoa nào.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Đây là băn khoăn thường gặp của chị em đối với việc phá thai bằng thuốc nói riêng và việc phá thai thai nói chung. Về vấn đề này, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết: thông thường để xác định cụ thể được phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • – Cở sở y tế mà chị em lựa chọn thực hiện: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng thuốc. Nếu chị em thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế chuyên khoa, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, các bác sỹ là những người có chuyên môn cao thì chắc chắn chi phí cho việc thực hiện sẽ cao hơn so với việc chị em lựa chọn thực hiện phá thai tại những cơ sở không đảm bảo những yêu cầu trên thì chi phí sẽ rẻ hơn.
  • – Chi phí khám và làm các xét nghiệm: trước khi tiến hành phá thai chị em được thăm khám để xác định tuổi thai, thai nhi đã vào tử cung hay chưa, thai phụ có mắc bệnh viêm nhiễm gì hay không và chi phí làm các xét nghiệm cần thiết.
  • – Chi phí thuốc phá thai: đây là một trong những chi phí bắt buộc của quy trình phá thai bằng thuốc.
  • – Sau khi chị em đã thực hiện phá thai bằng thuốc cần tiến hành thăm khám để xác định được thai đã hoàn toàn ra khỏi tử cung hay chưa
  • – Phí kiểm tra sau khi phá thai bằng thuốc: sau khi thực hiện phá thai chị em được tiến hành siêu âm xác định khối thai đã được đẩy ra khỏi tử cung hay chưa
  • – Ngoài ra, căn cứ theo nhu cầu dịch vụ của từng người, từng trường hợp mà sẽ có những chi phí phát sinh khác nhau.

Hiện nay đối với việc thực hiện phá thai bằng thuốc, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện.Chúng tôi khuyến cáo các chị em khi có ý định thực hiện phá thai nên đến các cơ sơ y tế chuyên khoa để thực hiện. Thực tế đã cho thấy có nhiều trường hợp chị em khi mang thai ngoài ý muốn đã lo lắng, xấu hổ mà không đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện, mà tìm đến những địa chỉ phá thai chui không đảm bảo về điều kiện cơ sơ vật chất, trang thiết bị cũng như quá trình theo dõi sau khi phá thai dẫn đến mang lại nhiều hậu quả khôn lường như: sót thai, sót nhau, chảy máu, băng huyết,….ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe của chị em sau này. Chính vì vậy, hơn hết, banbj hãy đặt chất lượng lên hàng đầu, đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện phá thai an toàn.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là địa chỉ phá thai uy tín mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại; bác sỹ là người có trình độ chuyên sâu, được đào tạo bàn bản đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho chị em khi mang thai ngoài ý muốn với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế.

Nhằm đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn của bản thân các bác sỹ của phòng khám khuyên chị em khi có ý định thực hiện phá thai nên tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện.Nếu bạn còn có thắc mắc về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền thì đủ?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img