Trang Chủ » Phá thai bằng thuốc » Phá thai bằng thuốc có đắt không?

Đăng bởi , 29/04/2015 - 10:04

Chào các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội. Em đã có 2 cháu, cháu lớn 6 tuổi và cháu bé được 2 tuổi rồi và em đang mang thai lần thứ 3 được 5 tuần tuổi. Vì điều kiện kinh tế vợ chồng em đang khó khăn và sợ vỡ kế hoạch nên em muốn phá thai. Em nghe nói thai 5 tuần tuổi thì có thể phá bằng thuốc và em đang định phá thai bằng thuốc nhưng không biết phá thai bằng thuốc có mất nhiều tiền không. Các bác sỹ cho em hỏi là phá thai bằng thuốc có đắt không?. Em xin cảm ơn các bác sỹ của phòng khám.

(Trần Thị Ng – Gia Lâm).

Phá thai bằng thuốc có đắt không

Hỏi: Phá thai bằng thuốc có đắt không?

Trả lời:

Bạn Ng thân mến! đầu tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Chúng tôi rất thông cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của bạn hiện tại. Sau đây, các bác sỹ phòng khám Ngô Quyền sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nhu sau:

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai nhi đồng thời kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài giống với hiện tượng xảy thai tự nhiên. Phá thai bằng thuốc áp dụng đối với trường hợp tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào tử cung và người mẹ không mắc các bệnh tim mạch, bệnh hẹp van 2 lá, bệnh tuyến thượng thận,…

Bạn thân mến, theo như bạn nói thì thai của bạn được 5 tuần tuổi,tuy nhiên  đây là phỏng đoán của bạn hay là kết quả mà bạn đã siêu âm, nếu là phỏng đoán thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để siêu âm, xác định chính xác tuổi thai khi đó các bác sỹ sẽ có phương pháp phá thai an toàn cho bạn. Đối với tuổi thai không quá 7 tuần thì có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa. Đây là phương pháp làm cho “sẩy thai tự nhiên” bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này cho hiệu quả khá cao và rất an toàn. Tuy nhiên cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa với sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ.

Trả lời câu hỏi phá thai bằng thuốc có đắt không? của bạn như sau:

Chúng tôi cần thăm khám để xác định chính xác tuổi thai, tùy từng trường hợp, sẽ đưa ra cho bạn một mức chi phí cụ thể, bởi chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và những yếu tố đó là:

  • Chi phí kiểm tra trước khi phá thai bằng thuốc: Đây là khoản chi phí cho việc kiểm tra sức khỏe của người mang thai xem có mắc bệnh lý nào không, có bị viêm nhiễm không, chi phí siêu âm để xác định tuổi thai.
  • Chi phí phá thai: sẽ phụ thuộc vào phương pháp phá thai, nếu phá thai bằng phương pháp ngoại khoa, chi phí sẽ cao hơn phá thai bằng thuốc.
  • Ngoài các khoản chi phí trên thì khi phá thai bằng thuốc chị em có thể yêu cầu làm thêm một số dịch vụ khác (nếu có) thì chi phí sẽ tăng thêm cho dịch vụ đó,….

Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng thai phụ như thế nào là điều rất khó để trả lời chính xác được.

pha-thai-bang-thuoc-chi-phi-co-dat-khong

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là địa chỉ uy tín, trong điều các bệnh phụ khoa trong đó có áp dụng các phương pháp phá thai an toàn mang lại hiệu quả cao. Hiện tại phòng khám đang áp dụng 2 phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn đó là phương pháp phá thai nội khoa ( áp dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần tuổi) và phá thai ngoại khoa bằng cách hút thai chân không ( áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi) do bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiêm trực tiếp thực hiện an toàn và nhanh chóng.Ngoài ra, bác sĩ còn sử dụng thuốc Đông y để tăng cường sức khỏe, điều hòa khí huyết, giúp chị em mau hồi phục.

Bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Hiện nay, phòng khám là đơn vị y tế lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội với nhiều trang thiết bị; bác sỹ chuyên khoa giỏi, thủ tục nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đình chỉ thai nghén tại đây. 

Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn biết phá thai bằng thuốc có đắt không?,  hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế – số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Tư vấn hỏi – đáp: Phá thai bằng thuốc có đắt không?

 

bác sỹ tư vấn

 

Phá thai bằng thuốc có đắt không?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img