Trang Chủ » Phá thai an toàn » Phá thai chi phí thấp có an toàn không?

Đăng bởi , 12/11/2015 - 09:11

Với xu hướng thoáng trong tình dục nhưng lại hạn chế sự hiểu biết về kiến thức sức khỏe sinh sản khiến cho tỷ lệ các bạn nữ mang thai ngoài ý muốn ngày một tăng lên. Đó là nguyên nhân của tình trạng phá thai hiện nay tăng cao. Khi có ý định đình chỉ thai nghén, nhiều chị em thường có quan niệm: “Phá thai chi phí thấp dễ là không an toàn”. Tuy nhiên sự thực có rất nhiều trường hợp khiến chị em gặp phải những tình huống hết sức khó xử khi đã mất nhiều tiền nhưng chưa hẳn đã nhận được dịch vụ tốt như ý muốn.

Tỷ lệ phá thai hiện nay đang có xu hướng tăng nhanh, độ tuổi chị em đi phá thai còn khá trẻ, phần lớn là những bạn gái chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe cũng như việc đình chỉ thai nghén. Nắm bắt được thực trạng này, hiện nay, các cơ sở y tế mọc lên như nấm với những quảng cáo về dịch vụ phá thai. Tuy nhiên có một thực trạng mà ai cũng có thể nhận thấy đó chính là không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn trong quá trình thực hiện. Giữa hoàn cảnh “vàng thau lẫn lộn” này thì chị em thường quan niệm rằng: “tiền nào của nấy”, nên chọn những cơ sở y tế với chi phí đắt đỏ với quan niệm “phá thai chi phí thấp dễ là không an toàn

Phá thai chi phí thấp

Phá thai chi phí thấp liệu có an toàn không?

Chị em cần sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế, nên chọn những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động và là nơi có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm để thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Hiện nay tại phòng khám đã và đang thực hiện phá thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa an toàn và hiệu quả cho chị em khi bắt buộc phải đình chỉ thai nghén.

– phá thai nội khoa( phá thai bằng thuốc): áp dụng cho tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào buồng tử cung và thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, hẹp van 2 lá, bệnh tuyến thượng thận,…

– phá thai ngoài khoa: bao gồm 2 phương pháp là hút thai chân không ( áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (áp dụng đối với tuổi thai từ 13-18 tuần tuổi và phải được thực hiện từ tuyến Tỉnh trở lên), thai phụ không mắc các bệnh dị dạng đường sinh dục, bệnh nội khoa cấp tính,…

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đã và đang tiến hành phá thai an toàn do đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu trực tiếp thực hiện an toàn và hiệu quả với mức chi phí công khai niêm yết theo quy điịnh của Sở Y tế.

Phòng khám là cơ sở y tế trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu nên chú trọng đầu tư về đội ngũ y bác sỹ. Các bác sỹ hiện đang công tác tại phòng khám là những bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công phá thai an toàn đảm bảo đối với nhiều trường hợp chị em đình chỉ thai nghén. Sau khi đình chỉ thai nghén, chị em còn được sử dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Đặc biệt, phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả chính xác nhất. Trong những năm qua, phòng khám là cơ sở y tế được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ đạt yêu cầu về chất lượng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi người dân.

Ý thức về trách nhiệm mang đến sức khỏe cho mọi người dân, phòng khám chúng tôi triển khai làm việc tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

Phá thai chi phí thấp có an toàn không?
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,
img