Trang Chủ » Phá thai an toàn » Phá thai chi phí thấp nguy cơ kém an toàn

Đăng bởi , 30/12/2015 - 02:12

Chi phí phá thai là một trong những vấn đề rất nhiều chị em quan tâm khi băn khoăn về việc lựa chọn một địa chỉ để thực hiện đình chỉ thai nghén. Một trong số những vấn đề nổi cộm chính là nhiều chị em thường có quan niệm rằng: phá thai chi phí thấp nguy cơ kém an toàn.

phá thai chi phí thấp

Một thực trạng đáng lo ngại hiện nay chính là tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn đang ngày càng tăng lên, xuất phát từ việc việc các bạn trẻ quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng nhiều và thoáng, tuy nhiên lại không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Hệ quả đi liền chính là tỷ lệ nạo phá thai cũng ngày càng tăng lên. Nắm bắt được thực trạng này, rất nhiều cơ sở y tế đã mọc lên với lời quảng cáo rầm rộ về việc thực hiện phá thai. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo được chất lượng của việc đình chỉ thai nghén.

Giữa thời điểm đó, nhiều người không có kinh nghiệm thường quan niệm rằng “tiền nào của nấy”, cơ sở y tế có chi phí cao là sẽ đảm bảo được an toàn và phá thai chi phí thấp nguy cơ kém an toàn. Tuy nhiên, cũng chính vì quan niệm sai lầm của không ít người này mà nhiều cơ sở y tế đã đội chi phí cao lên nhiều lần nhưng không đảm bảo về tính an toàn và tiêu chuẩn trong quá trình thực hiện. Và nhiều chị em đã rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chi phí phá thai thấp nguy cơ kém an toàn

Trong những năm vừa qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía bắc nói chung, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Hoàn kiếm- Hà Nội là một trong những cơ sở uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Phòng khám Ngô Quyền là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ y bác sỹ và nhân viên phòng khám đều là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp phá thai an toàn và đảm bảo hiệu quả bằng 2 phương pháp là há thai nội khoa ( áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi) và phương pháp phá thai ngoại khoa bằng cách hút thai chân không ( áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi). Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc đình chỉ thai nghén đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai, thai phụ còn được sử dụng thuốc đông y để nâng cao thể trạng, giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tạo điều kiện cho khả năng mang thai trong thời gian sớm nhất.

Chi phí một phần nói lên chất lượng, tuy nhiên các địa chỉ y tế chúng tôi vẫn luôn đạt tiêu chí về chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo, là địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phá thai chi phí thấp nguy cơ kém an toàn
3.3 (65%) 4 votes

Tags: ,
img