Trang Chủ » Phá thai ngoại khoa » Phá thai dưới 7 tuần tuổi

Đăng bởi , 31/10/2014 - 09:10

Phá thai dưới 7 tuần tuổi có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp, nhưng khi quyết định phá thai dưới 7 tuần tuổi chị em cần lựa chọn biện pháp an toàn và hiệu quả nhất. Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ: khi có ý định thực hiện phá thai dưới 7 tuần tuổi chị em nên lựa chọnphương pháp an toàn nhất, nên tìm hiểu rõ các phương pháp phá thai cho thai dưới 7 tuần tuổi, có như vậy mới đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.

biện pháp phá thai dưới 7 tháng là gì vậy

Thai dưới 7 tuần tuổi phá được không?

Các bác sỹ phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết rằng: trước khi đình chỉ thai nghén chị em cần được thăm khám, siêu âm chính xác tuổi thai và tùy thuộc vào sức khỏe của người mẹ để áp dụng phương pháp phá thai an toàn, hiểu quả. Việc phá thai an toàn là khi thai đã đi vào buồng tử cung( thông thường thai 4 tuần tuổi là tuổi thai đã đi vào tử cung), đây chính là thời điểm phá thai an toàn. 

cách phá thai dưới 7 tuần tuổi thế nào?

Phương pháp phá thai an toàn

Hiện nay có cách phương pháp phá thai an toàn như sau:

Phá thai bằng phương pháp nội khoa: là phương pháp phá thai bằng thuốc. Phương pháp này áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào buồng tử cung và người mẹ không mắc các bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu, bệnh hẹp van 2 lá, tuyến thượng thận,…Phương pháp này dùng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai nhi, kích thích co bóp tử cung đẩy túi thaira ngoài giống với hiện tượng xảy thai tự nhiên.

– Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa

+ Hút thai: là phương pháp sử dụng ống hút chân không áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuàn tuổi

+ Nong gắp thai: áp dụng đối với tuổi thai 13-18 tuần tuổi, và được thực hiện từ tuyến tỉnh trở lên..

Phương pháp phá thai ngoại khoa chống chỉ định đối với người mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục, bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần được điều trị,…

 

Nên phá thai dưới 7 tuần tuổi ở Hà Nội đi đâu?

Nên phá thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Hà Nội?

Là một trong những địa chỉ an toàn hàng đầu trong việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn được Sở y tế cấp phép và được đánh giá là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy qua ý kiến của những bệnh nhân đã thực hiện đình chỉ thai nghén ở đây, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực hết mình để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như dịch vụ y tế để đáp ứng các nhu cầu của người bệnh nói chung và của các chị em thực hiện đình chỉ thai nghén nói riêng.

Hiện tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế áp dụng phương pháp phá thai an toàn đối với việc đình chỉ thai 7 tuần tuổi. Khi thai phụ đến thực hiện tại phòng khám sẽ được áp dụng quá trình phá thai an toàn. Theo đó thai phụ được thăm khám và xét nghiệm để xác định những chỉ số an toàn như: chỉ số đông máu, mức độ co bóp của tử cung, có mắc bệnh viêm nhiễm nào không. Nếu thai phụ đáp ứng đủ những yêu cầu an toàn trên các bác sỹ sẽ áp dụng quá trình đình chỉ thai nghén bằng phương pháp pháp thai an toàn.

Phương pháp phá thai an toàn của phòng khám nổi bật với những ưu điểm sau:

– Tính an toàn cao: đối với mỗi trường hợp các bác sỹ sẽ đảm bảo tính an toàn nhất trong tất cả các khâu thực hiện
– Hiệu quả: đối với các phương pháp phá thai an toàn 
– Quá trình phục hồi nhanh: việc hạn chế thấp nhất những tổn thương khiến cho quá trình hồi phục của thai phụ diễn ra rất nhanh
– Đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Một trong những điểm nổi bật của phòng khám đó là áp dụng điều trị bằng đông y trong việc hỗ trợ điều trị. Sau khi thực hiện phá thai, những tổn thương của quá trình phá thai có ảnh hưởng nhất định đối với chị em. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, các bác sỹ của phòng khám kết hợp hỗ trợ bằng phương pháp đông y. Thuốc đông y có công dụng là hoạt huyết thông lâm, đặc biệt đối với thai phụ thuốc còn có tác dụng hành khí, chỉ thống, phá huyết, thông kinh, tiêu mủ, sạch ứ huyết sau phá thai, đẩy huyết xấu ra khỏi tử cung, giúp tăng cường co tử cung, kích thích sự hoạt động của buồng trứng, tuần hoàn kinh nguyệt giúp phụ nữ nhanh phục hồi sức khỏe.

Trên đây là tư vấn phá thai của các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc về việc phá thai dưới 7 tuần tuổi hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

bác sỹ tư vấn

 

Phá thai dưới 7 tuần tuổi
Đánh giá bài viết

Tags: , ,
img