Trang Chủ » Phá thai không đau » Phá thai không đau có an toàn không?

Đăng bởi , 22/06/2015 - 02:06

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Em đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học. Em đã có bạn trai và đã xảy ra quan hệ, hiện em đang mang bầu tuần thứ 8 nhưng vì em chưa chuẩn bị tâm lý và chưa sẵn sàng làm mẹ với lại em và bạn trai đều đi học nên kinh tế còn phụ thuộc vì vậy em muốn bỏ thai. Em muốn bỏ thai bằng phương pháp phá thai không đau nhưng không biết phương pháp này có an toàn không. Các bác sỹ cho em hỏi là phá thai không đau có an toàn không ạ?. Em xin cảm ơn các bác sỹ(Nguyễn Hoài Th – Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn Th đã gửi cho Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế những thắc mắc của bạn. Đối với thắc mắc của bạn, các bác sỹ của phòng khám cho biết:

Phá thai không đau ( phá thai vô cảm) là phương pháp phá thai mà các bác sỹ chuyên khoa sẽ sử dụng thuốc gây tê, gây mê, các kỹ thuật, dụng cụ y tế để can thiệp vào buồng tử cung nhằm chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung của người mang thai mà không gây đau đớn. Phá thai không đau được áp dụng cho các trường hợp thai từ 8-18 tuần tuổi gồm nạo hút thai (8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (13 -18 tuần tuổi).

Phá thai không đau có an toàn không

Phá thai không đau có an toàn không?

Đối với vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương – chuyên sản phụ khoa của phòng khám cho biết:

Có nhiều chị em vì tiếc tiền, ham rẻ, nghe theo những lời quảng cáo trên các trang mạng không chính thống mà đã tìm đến những cơ sở y tế không đảm bảo, không có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề, trang thiết bị y tế nghèo nàn,….để thực hiện nạo hút thai, nong gắp thai kết quả là những chị em đó, nhẹ thì chảy máu tử cung, nặng thì dính tử cung, tử cung dị dạng phải cắt bỏ tử cung và dẫn đến vô sinh, thậm chí có người còn bị ảnh hưởng đến tính mạng khi thực hiện phá thai không đau tại các cơ sở y tế chui.

Bạn Th thân mến! Phá thai không đau là một trong những phương pháp phá thai an toàn và cho tỷ lệ thành công cao, an toàn khi được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và tay nghề, điều kiện vô trùng vô khuẩn đảm bảo, chế độ chăm sóc sức khỏe sau phá thai không đau tốt, đảm bảo,… và ngược lại, nếu chị em thực hiện phá thai không đau tại các cơ sở y tế không đảm bảo thì việc phá thai không những không an toàn mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của chị em.

Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo để thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra và siêu âm xác định chính xác tuổi thai.

Sau khi thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm nếu bạn đủ điều kiện để phá thai không đau thì các bác sỹ sẽ thực hiện phá thai không đau cho bạn. Bạn nên sớm đưa ra quyết định của mình bởi tuổi thai càng lớn thì việc phá thai càng khó khăn, tốn nhiều chi phí và có sự ảnh hưởng càng lớn đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản, tính mạng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ y tế phá thai không đau ở đâu thì phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội là địa chỉ phá thai không đau uy tín gợi ý cho bạn. Tại phòng khám với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng; quy trình phá thai không đau được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phá thai tại phòng khám. Sau đình chỉ thai nghén, chị em còn được sử dụng thuốc đông y giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, giúp chị em phục hồi thể trạng nhanh chóng.

Nếu còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề phá thai không đau có an toàn không hay những vấn đề sản phụ khoa khác, chị em hãy liên hệ với Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoặc nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hay gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 – 083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho chị em.

 

bác sỹ tư vấn

Phá thai không đau có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img