Trang Chủ » Phá thai không đau » Phương pháp phá thai không đau là gì?

Đăng bởi , 04/07/2015 - 03:07

Phá thai không đau là gì?, phá thai không đau như thế nào?, địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội?,… là những băn khoăn của các chị em nữ giới khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó buộc phải phá thai,…. Để giúp chị em có thêm kiến thức và hiểu thêm về phương pháp phá thai không đau, các bác sỹ của Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giải đáp những băn khoăn trên thông qua bài viết dưới đây.

Phương pháp phá thai không đau là gì

Phá thai không đau là gì?

Các bác sỹ của Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: Phá thai không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây tê, gây mê và các vật dụng,kỹ thuật y tế hiện đại để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung mà không gây đau đớn và đảm bảo an toàn cho người mang thai do các bác sỹ có chuyên môn, tay nghề và kỹ năng tốt thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn. Phá thai không đau được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả, tránh được các biến chứng bất lợi đối với sức khỏe của người mang thai.

Phá thai không đau như thế nào?

Hiện nay phương pháp phá thai không đau được áp dụng phổ biến và được đánh giá cao về mức độ an toàn đó là phương pháp hút thai chân không (đối với trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (đối với trường hợp thai từ 13 -18 tuần tuổi) hay gọi chung là phá thai ngoại khoa.

  • – Hút thai chân không: là phương pháp phá thai không đau áp dụng cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng thuốc gây mê hoặc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng để hút thai ra ngoài mà không gây đau đớn cho người mang thai.
  • – Nong gắp thai: Nong gắp thai là phương pháp phá thai áp dụng cho trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế để nong bào thai trong buồng tử cung và gắp thai ra ngoài. Các chuyên gia y tế khuyến cáo phương phá này chỉ an toàn và không đau khi thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế, điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn từ tuyến tỉnh, thành phố trở lên và người thực hiện thủ thuật phải là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng.

Địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội?

Phá thai không đau là phương pháp phá thai đòi hỏi cao về kỹ năng, trình độ chuyên môn, tay nghề của các bác sỹ chuyên khoa cũng như kỹ thuật phá thai, cơ sở vật chất của đơn vị phá thai, điều kiện vô trùng vô khuẩn nên khi khi thực hiện phương pháp phá thai không đau, chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được cấp phép thực hiện phá thai không đau và được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có đầy đủ kỹ năng, cơ sở y tế đó phải có điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế,….

Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế ở Hà Nội đạt được các tiêu chí trên về phá thai không đau mà chị em có thể đến để thực hiện phá thai không đau khi mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám là đơn vị y tế trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao đang thực hiện phá thai an toàn không đau cho chị em bằng phương pháp nạo hút thai (cho trường hợp thai từ 8 -12 tuần tuổi) do các bác sỹ có chuyên môn và kỹ năng trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo thực hiện phá thai không đau, an toàn, hiệu quả, không để lại di chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này. Đặc biệt, sau khi thực hiện phá thai không đau tại phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc Đông y nhằm nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho quá trình hồi phục của chị em sau phá thai nhanh chóng, an toàn,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em biết được phá thai không đau là gì, phá thai không đau như thế nào và địa chỉ phá thai không đau ở đâu Hà Nội từ đó nếu chọn cho mình phương pháp phá thai an toàn, phù hợp tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo khi mang thai ngoài ý muốn.

Nếu chị em còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu các phương pháp phá thai không đau, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi vè đường dây nóng: (024)38.255.599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

bác sỹ tư vấn

Phương pháp phá thai không đau là gì?
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img