Trang Chủ » Phá thai không đau » Phá thai không đau ở đâu?

Đăng bởi , 08/08/2015 - 04:08

Trước tình trạng mọc lên ngày càng nhiều các cơ sở y tế phá thai thì việc lựa chọn một đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai không đau là việc không hề đơn giản đối với các chị em. Đã có rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên phá thai không đau ở đâu khi mang thai ngoài ý muốn hay vì lý do đặc biệt buộc phải phá thai. Chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ phá thai không đau uy tín, đảm bảo.

Phá thai không đau là phương pháp phá thai mà bác sỹ sẽ sử dụng thuốc gây tê, gây mê (phá thai vô cảm) sau đó sử dụng những kỹ thuật y tế can thiệp vào buồng tử cung để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung mà không gây đau đớn cho người mang thai. Phá thai không đau được chỉ định cho các trường hợp thai từ 8 -18 tuần tuổi bao gồm nạo hút thai (thai từ 8-12 tuần tuổi) và nong gắp thai (thai từ 13-18 tuần tuổi).

Phá thai không đau ở đâu

Phá thai không đau ở đâu đảm bảo an toàn?

Đối với chị em phụ nữ khi buộc phải phá thai và chọn phương pháp phá thai không đau thì vấn đề lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cho đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng là một bài toán khó khi có hàng trăm cơ sở y tế quảng cáo phá thai không đau. Vì vậy chị em cần lưu ý lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, vô trùng vô khuẩn đạt tiêu chuẩn để thực hiện phá thai không đau nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm như dính tử cung, thủng tử cung, vô sinh, thậm chí là cả tính mạng.

Chị Hồ Thị H (Cầu Giấy – Hà Nội) – Người đã từng thực hiện phá thai không đau chia sẻ: “Do sức khỏe yếu nên tôi không giữ được thai và buộc phải phá thai khi thai được 9 tuần tuổi. Tôi chọn phá thai không đau bằng phương pháp nạo hút thai chân không. Khi tôi đang phân vân không biết mình nên đến đâu để thực hiện phá thai thì được một người bạn giới thiệu cho đến phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội. Tại đây, sau khi thăm khám, siêu âm và thực hiện những xét nghiệm cần thiết đủ tiêu chuẩn hút thai chân không, bác sỹ thực hiện gây tê và nạo hút thai cho tôi. Sau khi thực hiện phá thai xong, các bác sỹ có kê đơn thuốc Đông y. Sau 2 tuần tôi quay lại tái khám thì không có dấu hiệu bất thường, giờ sức khỏe đã hoàn toàn khỏe mạnh, tôi có thể đi lại, làm việc bình thường. Tôi thấy rất hài lòng về chất lượng ở đây, nếu chị em có ý định phá thai không đau khi mang thai ngoài ý muốn thì có thể đến phòng khám Ngô Quyền, đảm bảo chị em sẽ hài lòng về chất lượng và tính hiệu quả cũng như đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, chi phí phá thai,…”

Không chỉ có chị H mà rất nhiều chị em vì những lý do đặc biệt buộc phải phá thai đã lựa chọn Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để thực hiện phá thai không đau và đã thành công, không gặp bất kỳ tai biến nào sau phá thai.

Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là đơn vị y tế trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao, với cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt tiêu chuẩn, đội ngũ bác sỹ là những người được đào tạo đúng chuyên môn và có kỹ năng đang thực hiện phá thai không đau bằng phương pháp nạo hút thai cho các trường hợp thai từ 8 -12 tuần tuổi đảm bảo an toàn, hiệu quả, không xảy ra tai biến, thời gian hồi phục nhanh. Đặc biệt, chỉ có ở Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đó là sau khi phá thai người bệnh được sử dụng thuốc Đông y nhằm giúp cho quá trình hồi phục của chị em nhanh chóng hơn và giúp nâng cao thể trạng, bổ huyết, điều kinh, tăng sức đề kháng,…

Chị em có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để thăm khám và thực hiện phá thai không đau khi mang thai ngoài ý muốn hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, khi muốn tìm hiểu thêm về địa chỉ phá thai không đau ở đâu cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể cho chị em.

bác sỹ tư vấn

 

Phá thai không đau ở đâu?
3 (60%) 2 votes

Tags: ,
img