Trang Chủ » Phá thai an toàn » Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Đăng bởi , 27/10/2014 - 02:10

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đìnhthực hiện việc phá thai an toàn, hiệu quả, không để lại những biến chứng.

Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai, điều mà nhiều chị em băn khoăn nhất là địa chỉ phá thai an toàn. Vậy đâu mới là địa chỉ an toàn, đảm bảo về sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản sau này cho chị em mới là điều đáng quan tâm. Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

 

Phòng khám phá thai an toàn ở tại Hà Nội

 

Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị y tế công lập và tư nhân thực hiện phá thai, nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt được đầy đủ tiêu chí về phá thai an toàn. Vấn đề chất lượng và chi phí vẫn tồn tại nhiều bất cập, làm thế nào để lựa chọn chính xác đựơc cơ sở y tế có uy tín nhất còn là bài toán khó.

Chị em lưu ý, khi lựa chọn một đơn vị phá thai uy tín chị em nên cân nhắc những điểm sau: cơ sở phá thai đó phải có thiết bị y tế đạt chuẩn phục vụ cho việc phá thai, sử dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, phải do các bác sỹ chuyên khoa được đào tạo sâu về chuyên môn, tay nghề giỏi, và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, điều kiện vô trùng phải đảm bảo cho việc phá thai an toàn.

 

Phòng khám nào phá thai an toàn tại Hà Nội

 

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là đơn vị y tế đạt được các tiêu chí về phá thai an toàn. Phòng khám đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô.

Phòng khám là đơn vị y tế trực thuộc Sở y tế Hà Nội, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn. Đến với phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội chị em sẽ được các bác sỹ trực tiếp thăm khám với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và có chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề như bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương, bác sỹ Hà Thị Huệ chuyên khoa sản phụ khoa, tốt nghiệp đại học y Hà Nội, từng công tác tại nhiều đơn vị y tế uy tín …thăm khám và thực hiện phá thai an toàn giúp chị em. Cùng với thiết bị y tế hiện đại, điều kiện vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, phương pháp phá thai tiên tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Để thực hiện việc phá thai an toàn, hiệu quả, không để lại những biến chứng cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này, phòng khám sử dụng những biện pháp phá thai an toàn cụ thể như sau:

 

Biện pháp phá thai an toàn tại phòng khám chúng tôi:

Phá thai nội khoa: Phá thai bằng thuốc, được thực hiện với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi

Phá thai ngoại khoa: sử dụng những máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại để hút thai và nạo thai (dưới 12 tuần tuổi)

– Bên cạnh đó phòng khám còn sử dụng thuốc Đông y nhằm bồi bổ cơ thể, điều hòa khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch để bảo vệ một cách tốt nhất sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của chị em sau này.

Trên đây là những thông tin về phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp chị em tìm được một đơn vị y tế uy tín, đảm bảo để phá thai khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa, bạn có thể nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp, hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và điều trị

 

bác sỹ tư vấn

 

Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,
img