Trang Chủ » Tin tức » Phòng khám phá thai an toàn, uy tín với nhiều năm hoạt động

Đăng bởi , 16/11/2014 - 02:11

Khi mang thai ngoài ý muốn, biện pháp mà chị em lựa chọn đó là phá thai an toàn nhưng điều mà chị em băn khoăn nhất là phá thai ở đâu để đảm bảo an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và gây các biến chứng nguy hiểm về sau. Bài viết sau đây hi vọng có thể giúp chị em tìm được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín.

 

Phá thai an toàn, uy tín tại phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Theo các chuyên gia y tế, để có thể đánh giá được đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả, chúng ta phải căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm của đơn vị y tế đó, và quan trọng nhất là kết quả, chất lượng của việc khám chữa bệnh nói chung và phá thai nói riêng. Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội  là đơn vị y tế thực hiện phá thai đã đáp ứng được đầy đủ những yếu tố đó.

 Phòng khám với nhiều năm hoạt động đã thực hiện nhiều ca phá thai an toàn hiệu quả. Khi đến đây thực hiện phá thai, chị em phụ nữ sẽ được tư vấn về những phương pháp phá thai an toàn phù hợp với độ tuổi thai nhi, sức khỏe và cơ địa của từng người để đảm bảo an toàn cho chị em. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, được trang bị thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, môi trường y tế vô trùng sạch sẽ, dụng cụ y tế đảm bảo vô khuẩn…Phòng khám là địa chỉ phá thai uy tín, đảm bảo được nhiều chị em tín nhiệm.
Phòng khám đã và đang thực hiện những phương pháp phá thai an toàn như:

Phá thai bằng thuốc: Được thực hiện đối với thai 7 tuần tuổi trở xuống bằng cách cho thuốc vào cơ thể người mang thai để tống thai ra ngoài như hiện tượng sẩy thai tự nhiên. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới hơn 90%.

– Hút thai: Được thực hiện với thai từ 6 – 12 tuần. Dùng ông hút chân không chuyên dụng để hút thai ra ngoài. Phương pháp này có hiệu quả lên đến trên 90%.

Bên cạnh đó, sau khi phá thai tại phòng khám, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho chị em sử dụng thuốc Đông y nhằm thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng, bồi bổ cơ thể đảm bảo sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này của chị em. Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho chị em để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân, và  đưa ra các biện pháp phòng tránh thai an toàn để hạn chế tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Mong rằng với những thông tin trên, chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có quyết định phá thai có thể chọn cho mình phòng khám phá thai an toàn, uy tín có nhiều năm hoạt động để thực hiện phá thai nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sua này của mình. Nếu còn có thắc mắc gì về phá thai an toàn hay các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, bạn có thể nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và thực hiện phá thai khi mang thai ngoài ý muốn.

 

 

 

bác sỹ tư vấn

 

Phòng khám phá thai an toàn, uy tín với nhiều năm hoạt động
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img