Trang Chủ » Phá thai không đau » Phương pháp phá thai không đau với kĩ thuật cao

Đăng bởi , 08/12/2014 - 04:12

Phá thai là việc làm không ai mong muốn nhưng do mang thai ngoài ý muốn hoặc khi mang thai, thai nhi bị dị tật, sức khỏe yếu buộc chị em phải phá thai. Tuy nhiên, nhiều chị em cho rằng phá thai sẽ có cảm giác đau và mọi người đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Do đó, phương pháp phá thai không đau với kĩ thuật cao là sự lựa chọn mà chị em rất cần khi có quyết định phá thai. Đây là phương pháp phá thai an toàn, không gây đau đớn và không để lại những di chứng, tai biến sau khi phá thai.

Phương pháp phá thai không đau với kĩ thuật cao là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên các thiết bị máy móc y tế, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sĩ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này nổi bật hơn hẳn so với phương pháp phá thai truyền thống.

 

phuong-phap-pha-thai-khong-dau-voi-ki-thuat-cao

 

Phá thai không đau với kĩ thuật cao

 

Đối với việc phá thai an toàn, không đau với kỹ thuật cao (phương pháp phá thai ngoại khoa) các bác sỹ thường sử dụng phương pháp phá thai đó là  Phương pháp hút thai chân không: Là phương pháp phá thai bằng cách sử dụng thuốc gây mê, gây tê và ống hút chân không chuyên dụng để hút thai ra ngoài. Được thực hiện với thai từ 8– 12 tuần tuổi. Choongsw chỉ định đối với trường hợp thai phụ bị dị dạng tử cung, mắc bệnh nội khoa cấp tính, bệnh viêm nhiễm phụ khoa (cần được điều trị). Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt cao nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đảm bảo, có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện.

 

Ưu, nhược điểm của phương pháp phá thai không đau với kĩ thuật cao

 

uu-nhuoc-diem-phuong-phap-pha-thai-khong-dau-ki-thuat-cao

 

  • Ưu điểm:

 

+ Mang lại sự an toàn: Nếu như phương pháp phá thai truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro thì phương pháp phá thai không đau với kĩ thuật cao mang lại sự an toàn cao cho thai phụ. Khi áp dụng phương pháp phá thai này, thai phụ có thể hạn chế đến mức tối đa nguy cơ bị thủng tử cung hay bị ra máu bất thường sau khi nạo phá thai.

+ Giảm cảm giác đau đớn cho người bệnh: Do trong quá trình làm tiểu phẫu phá thai bệnh nhân đã được các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên đa số chị em sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành phá thai. giúp chị em trong tiểu phẫu phần nào bình tĩnh mà không bị hoảng sợ.

+ Nhanh chóng: Với kỹ thuật cao, quá trình thực hiện phá thai chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

+ Giúp người bệnh có thể phục hổi nhanh chóng: Với phương pháp phá thai không đau không chỉ giảm thiểu khả năng bị tổn thương mà còn giúp chị em nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút tại cơ sở phá thai sau đó có thể về nhà để tĩnh dưỡng. Sau khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng thì sức khỏe của chị em hoàn toàn bình phục, có thể trở lại với cuộc sống thường nhật.

+ Phòng khám đảm bảo vô trùng hoàn toàn: Phòng thủ thuật phá thai không đau đạt tiêu chuẩn vô trùng của bộ y tế, đảm bảo môi trường thủ thuật không vi khuẩn, có tác dụng trong phòng tránh những biến chứng, giảm tỉ lệ mắc các bệnh viêm nhiễm.

 

  • Nhược điểm: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai với kỹ thuật cao hầu như không có nhược điểm hoặc ít xảy ra biến chứng hơn nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo, có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, có trang thiết bị, kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đảm bảo…

 

Hiện tại, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, có đội ngũ bác sỹ trách nhiệm, nhiệt tình, chuyên môn cao, tay nghề giỏi đang thực hiện các biện pháp phá thai an toàn mang lại hiệu quả và không để lại những biến chứng cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này như:

 

–    Phá thai nội khoa: Phá thai bằng thuốc, được thực hiện với tuổi thai chưa quá 7 tuần tuổi.

–    Phá thai ngoại khoa: Sử dụng những kỹ thuật cao, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại để hút thai và nạo thai (từ 8-12 tuần tuổi) có hiệu quả chấm dứt thai nghén cao, đảm bảo an toàn, không đau, không gây biến chứng lại không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 

Đặc biệt phòng khám còn sử dụng thuốc Đông y cho chị em sau khi phá thai nhằm bồi bổ cơ thể, điều hòa khí huyết, nâng cao hệ miễn dịch để bảo vệ một cách tốt nhất sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ sau này. Nhiều chị em khi đến thực hiện thủ thuật phá thai tại phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền đã rất hài lòng về phương pháp này. Chị H (27 tuổi, Hoàng Mai) chia sẻ: “Do lỡ kế hoạch nên tôi đã mang thai ngoài ý muốn. Tôi rất lo sợ và không biết địa chỉ nào phá thai an toàn tin cậy. Được bạn bè giới thiệu đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tôi được thăm khám và làm các xét nghiệm để biết tuổi thai và tình trạng sức khỏe, bác sĩ đã tư vấn cho tôi thực hiện phương pháp phá thai an toàn không đau. Sau khi làm phẫu thuật, tôi rất hài lòng với phương pháp phá thai này, tôi không cảm thấy đau đớn như mọi người đã nói mà rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đồng thời, tôi được uống thuốc Đông y, cơ thể tôi hoàn toàn khỏe mạnh và trở lại với cuộc sống thường nhật. Tôi gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ của phòng khám”.

 

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp phá thai không đau với kỹ thuật cao của các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về các phương pháp phá thai an toàn hay các vấn đề sản phụ khoa khác, bạn có thể nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp, hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và thực hiện phá thai khi mang thai ngoài ý muốn.

 

bác sỹ tư vấn

 

Phương pháp phá thai không đau với kĩ thuật cao
Đánh giá bài viết

Tags: ,
img