Trang Chủ » Phá thai ngoại khoa » Tác hại và hậu quả của việc nạo phá thai tại cơ sở không uy tín

Đăng bởi , 04/12/2014 - 05:12

Việc thiếu hiểu biết cũng như xem thường sức khỏe của các thai phụ khi thực hiện nạo phá thai tại các cơ sở không uy tín có thể mang lại những tác hại và hậu quả nghiêm trọng : xuất hiện những viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, nặng hơn có thể gây ra vô sinh, …

Một trong những điều đáng lo ngại trong việc nạo phá thai hiện nay chính là việc các chị em thực hiện nạo phá thai tại các cơ sở không đủ điều kiện đảm bảo về độ an toàn trong quá trình thực hiện. Để chị em có nhận thức đúng đắn hơn về vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám Snả phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em biết về những tác hại và hậu quả của việc nạo phá thai tại các cơ sở không uy tín.

 

Phá thai tại các cơ sở phá thai không uy tín là việc thực hiện bỏ thai không theo đúng những tiêu chuẩn được bộ y tế quy định. Đối với việc thực hiện không đảm bảo an toàn như: không thăm khám trước khi tiến hành bỏ thai, phòng thực hiện thủ thuật không đảm bảo tính an toàn có nguy cơ gây tăng tỷ lệ viêm nhiễm cho thai phụ, các bác sỹ không có tay nghề chuyên môn cao có thể không thực hiện các thao tác phức tạp trong khi làm thủ thuật….

 

tac-hai-va-hau-qua-cua-viec-nao-pha-thai-tai-co-so-khong-uy-tin

 

Tác hại và hậu quả của việc nạo phá thai tại lựa chọn cơ sở không uy tín

 

Việc thiếu hiểu biết cũng như xem thường sức khỏe của các thai phụ khi thực hiện nạo phá thai tại các cơ sở không uy tín có thể mang lại những tác hại và hậu quả nghiêm trọng như sau:

– Tình trạng sót thai, sót rau: biểu hiện với những triệu chứng như ra máu kéo dài nhiều ngày không thuyên giảm, máu ra có mùi hôi, vón cục,…

 

– Viêm nhiễm buồng tử cung: có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này như: việc thực hiện thủ thuật không đảm bảo làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở buồng tử cung của thai phụ, ngoài ra có thể còn có tình trạng sót thai, thai chết lưu (khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc) gây viêm nhiễm có thể dẫn tới tình trạng hoại tử buồng tử cung.

 

– Thai bị dị tật: hậu quả này thường gặp đối với những thai phụ thực hiện phá thai bằng thuốc. Đối với các trường hợp thực hiện phá thai không thành công thì nguy cơ thai bị dị tật là rất cao, cách khắc phục duy nhất đó là cần tác động bằng thủ thuật ngoại khoa để hoàn tất việc phá thai, loại bỏ thai đã bị dị tật.

 

– Ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ: đối với việc thực hiện nạo phá thai tại các cơ sở không uy tín có thể khiến cho tình trạng sức khỏe của thai phụ bị ảnh hưởng nặng, các dấu hiệu có thể dễ dàng nhận thấy là: xuất huyết, đau bụng dữ dội, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn… hậu quả sau phá thai có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, những triệu chứng nguy hiểm này có thể tăng dần và mức độ nguy hiểm của nó cũng vì thế mà tăng lên.

 

– Nguy cơ gây vô sinh: những tổn thương trong buồng tử cung có thể ngăn cản quá trình thụ thai cũng như việc hợp tử làm tổ trong buồng tử cung. Chính điều này gây nên tình trạng vô sinh ở nữ giới.

 

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản, các thai phụ khi có ý định bỏ thai cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện, hạn chế những tác hại nguy hiểm trên.

 

Đối với việc phá thai, hiện nay phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 36 Ngô Quyền áp dụng việc phá thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa và ngoại khoa. Đó chính là việc tuân thủ thực hiện theo các bước như yêu cầu bao gồm:

 

Quy trình phá thai an toàn uy tín tại cơ sở phòng khám 36 Ngô Quyền

 

pha-thai-an-toan-tai-co-so-phong-kham-36-ngo-quyen-uy-tin

 

– Thăm khám và xét nghiệm tình trạng của thai phụ, khi không thấy dấu hiệu bất thường nào và đủ các yếu tố mới tiến hành thực hiện bỏ thai.

– Siêu âm xác định chính xác tuổi thai.

 

– Nếu thai dưới 7 tuàn tuổi, túi thai đã đi vào tử cung, các bác sỹ phòng khám áp dụng phương pháp bỏ thai bằng thuốcvà phương pháp phá bằng cách hút thai chân không (giành cho tuổi thai từ 8 đến 12 tuần tuổi).

 

Với đội ngũ các bác sỹ Sản khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt sau khi thực hiện phá thai các bác sỹ sẽ dặn dò thai phụ cẩn thận nhằm giúp cho người bệnh đảm bảo an toàn trong tất cả các khâu, hạn chế tuyệt đối những nguy hại đối với sức khỏe sau này. Kết hợp với việc sử dụng thuốc đông y để bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho thai phụ, kích thích sự hoạt động trở lại của buồng trứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản, phụ khoa của chị em.

 

Việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín và đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết, chị em nên cần nhắc thật cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

bác sỹ tư vấn

 

Tác hại và hậu quả của việc nạo phá thai tại cơ sở không uy tín
5 (100%) 1 vote

Tags:
img