Trang Chủ » Phá thai an toàn » Tư vấn chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu tiền?

Đăng bởi , 01/02/2015 - 03:02

Phá thai là điều không một chị em nào muốn nhưng vì mang thai ngoài ý muốn hay vì những lý do đặc biệt buộc chị em phải tìm đến cách phá thai an toàn nhưng điều mà nhiều chị em phân vân đó vẫn là chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Để giúp chị em nắm rõ về chi phí và có sự chuẩn bị tốt. Sau đây các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội sẽ tư vấn cho chị em về chi phí phá thai an toàn giá hết bao nhiêu tiền.

chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu tiền 

Những  tư vấn về chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Chị H. Lan (Thanh Xuân) đang điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chúng tôi chia sẻ rằng: Vợ chồng chị đã có 2 con nhưng do chưa đặt vòng lại không dùng biện pháp tránh thai và chồng chị lại không sử dụng bao cao su nên một lần 2 vợ chồng chị quan hệ , chị mang thai ngoài ý muốn buộc chị phải đi phá thai. Vì sợ mọi người dị nghị và ngại đến bệnh viện để phá thai vì chi phí ở đó cao hơn rất nhiều so với một số cơ sở quảng cáo trên mạng. Chị tìm đến một cơ sở theo lời quảng cáo trên mạng là phá thai giá rẻ lại an toàn và chị đã quyết định phá thai ở đây với giá 300 nghìn và kết quả là sau khi phá thai , chị bị viêm nhiễm phụ khoa và hiện đang phải điều trị tại phòng khám 12 Kim Mã.

Trường hợp của chị H. Lan là còn nhẹ. Có rất nhiều chị em ham rẻ, tin theo những lời quảng cáo trên các trang mạng không chính thống để phá thai ở những cơ sở không đảm bảo và gặp phải những hậu quả như phá thai không hết, đau bụng dữ dội, băng huyết, thai chết lưu, có chị em còn nguy hiểm đến tính mạng.

Chị em thân mến! Khi có ý định phá thai do mang thai ngoài ý muốn, chị em đừng có quá quan trọng hóa vấn đề chi phí mà phải đặt vấn đề an toàn, đảm bảo cho chính minh  lên hàng đầu. Nên lựa chọn những cơ sở y tế phải có kỹ thuật, thiết bị y tế phục vụ cho việc phá thai hiện đại, tiến hành  các phương pháp phá thai tiên tiến,  an toàn cao, phải do các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong chữa trị, điều kiện vô trùng phải đảm bảo cho việc phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Xác định cụ thể chi phí phá thai an toàn cần căn cứ nhiều yếu tố

Đối với vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội cho biết rằng: Không có một mức phí cụ thể cho bất kỳ trường hợp nào khi chưa thăm khám, siêu âm cho người mang thai. Chi phí phá thai cần phải căn cứ vào các yếu tố như:

chi-phi-pha-thai-an-toan-gia-bao-nhieu-tien

  • – Tuổi thai: Phá thai dưới 3 tháng tuổi thì mức chi phí sẽ khác với phá thai to vì phá thai to yêu cầu về kỹ thuật cao hơn, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ cao hơn, mức độ phá thai khó hơn nên chi phí sẽ cao hơn.
  • – Lựa chọn cơ sở phá thai: là cơ sở chuyên khoa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, có tay nghề, có kinh nghiêm…Là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng phá thai nên chi phí nó cũng khác nhau
  • – Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật: Đây là chi phí kiểm tra mang thai ngoài ý muốn hay không, siêu âm xác định tuổi thai và kiểm tra xem có hiện tượng viêm phụ khoa không để tiêu viêm trước,rồi mới có thể tiến hành thủ thuật
  • – Phương pháp phá thai: Phương pháp phá thai khác nhau thì chi phí cũng sẽ khác nhau. Chi phí phá thai bằng thuốc khác với chi phí phá thai bằng phương pháp hút thai. (Việc thực hiện phá thai bằng phương pháp nào sẽ do các bác sỹ sau khi đã trực tiếp thăm khám quyết định, tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và tuổi thai nhi mà các phương pháp phá thai cũng sẽ khác nhau).
  • – Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Phí này không cố định, mà nó cần phải được căn cứ vào tình hình của mỗi người khác nhau nên chi phí kháng viên, tiêu viêm sau thủ thuật thường là không giống nhau. Tiêu viêm, kháng viêm sau thủ thuật tuyệt đối không được xem thường vì việc này giúp thai phụ ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai.
  • – Phí kiểm tra sau tiểu phẫu:Nhất định các bác sỹ sẽ yêu cầu thai phụ đến kiểm tra lại tình trạng cơ thể  sau thực hiện bỏ thai, xem thai đã ra hết hay chưa? Có biểu hiện thất thường gì hay không, chi phí cho việc này là không đáng kể.
  • – Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Thông thường thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì chi phí càng cao.

Khi buộc phải đình chỉ thai nghén, chị em có thể lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín đó là phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội để được đình chỉ thai nghén an toàn bằng 2 phương pháp, đó là:

– Phá thai nội khoa ( phá thai bằng thuốc): Áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào tử cung.

– Phá thai ngoại khoa bằng cách hút thai chân không, áp dụng đối với tuổi thai 8-12 tuần tuổi.

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, trực thuộc Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao với đầy đủ phương tiện kỹ thuật y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi. Sau khi đình chỉ thai nghén chị em còn được sử dụng thuốc đông y giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng,…Toàn bộ mọi chi phí tại phòng khám đều được công khai theo niêm yết của Sở y tế,

Trên đây là những tư vấn về chi phí phá thai an toàn do các bác các bác sỹ thuộc phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội cung cấp với hi vọng có thể giúp chị em giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc về chi phí phá thai.

Nếu còn có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi theo địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện thăm khám và tiến hành điều trị, hoặc bạn nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399, để được giải đáp.

bác sỹ tư vấn

Tư vấn chi phí phá thai an toàn giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,
img